Biết vợ ngoại tình nhiều năm, người đàn ông từ nổi đóa đến năn nỉ bạn đời trước khi... tác hợp cho vợ và nhân tình khiến ai cũng chưng hửng

Imacho, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 03/05/2021

Việc làm của người đàn ông khiến không ít người cảm thấy ngỡ ngàng, thậm chí còn tưởng đang xem một bộ phim nào đó.

Một người đàn ông Ấn Độ mới đây khiến cho đông đảo dân mạng bối rối khi đồng ý tác hợp cho người vợ đầu ấp tay gối 7 năm đến với gã nhân tình mà cô đã lén lút qua lại trong suốt nhiều năm qua.

Uttam Mandal và Sapna Kumari, đến từ Bhagalpur, tiểu bang Bihar, Ấn Độ, kết hôn vào năm 2014, hiện có 2 con với nhau. 4 người tạo nên một gia đình hạnh phúc nhưng ở một thời điểm nào đó, Sapna lại rơi vào lưới tình với một người họ hàng của chồng. Đó là một người đàn ông trẻ tuổi, thường đến nhà cặp đôi chơi. Thế là cả hai quyết định lén lút qua lại.

Biết vợ ngoại tình nhiều năm, người đàn ông từ nổi đóa đến năn nỉ bạn đời trước khi... tác hợp cho vợ và nhân tình khiến ai cũng chưng hửng - Ảnh 1.

Vợ chồng Uttam và Sapna

Uttam biết vợ ngoại tình và cả hai đã tranh cãi rất nhiều về chuyện này nhưng cảm thấy vợ vẫn không thể dứt bỏ được mối quan hệ ngoài luồng này, Uttam đã đưa ra một quyết định không ai ngờ được: Nguyện bước sang một bên và tác hợp bạn đời với người đàn ông mà cô thực sự yêu thương.

Những tưởng các câu chuyện thế này chỉ có trong phim nhưng không, Uttam đã chứng tỏ cho mọi người thấy điều ngược lại.

"Tôi đã từng cảm thấy tức giận và buồn bã trước khi đi đến quyết định này. Cuộc sống của cả ba người chúng tôi sẽ bị hủy hoại nếu như tôi không chấp nhận lùi bước. Đây là cách giải quyết duy nhất để ai cũng được hạnh phúc" - Uttam nói với ETV Bharat.

Được biết, trong suốt nhiều năm trời, bố mẹ Sapna và gia đình chồng đã ra sức thuyết phục cô ở lại bên cạnh Uttam và 2 con nhưng mọi nỗ lực của họ đều bất thành. Cuối cùng, Uttam phải thuyết phục 2 bên gia đình đến dự đám cưới của vợ anh và người tình của cô, Raju Kumar.

Chính Uttam là người đã sắp xếp cho hôn lễ của cặp đôi được diễn ra tại đền Durga ở Sultanganj, Bihar. Người đàn ông này thậm chí còn không quên gửi lời chúc phúc đến với vợ mình và nói rằng họ đã được ông trời se duyên.

Không rõ liệu Uttam và Sapna đã hoàn tất thủ tục ly hôn trước khi cô vợ đi thêm bước nữa hay không nhưng truyền thông Ấn Độ cho hay, Uttam sẽ nuôi dưỡng 2 đứa con sau khi vợ anh từ chối mang chúng theo cùng đến tổ ấm mới.

Nguồn: O.C

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm