Biết tin gì chưa, Adele và Avril Lavigne đang chuẩn bị cho sản phẩm mới rồi đấy!

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 21/08/2018

2 ngôi sao fan "ngày ngóng đêm trông" đã rục rịch trở lại rồi, sớm nhất là năm nay sẽ lên sóng.

Cùng với loạt nghệ sĩ đang rục rịch trở lại vào nửa cuối năm nay như Demi Lovato, Selena Gomez, Troye Sivan,... có 2 cái tên mà người hâm mộ đã mong chờ màn comeback từ khá lâu, nay cũng bắt đầu "thả thính" khiến fan đứng ngồi không yên. 

Đã 5 năm kể từ album gần nhất "Avril Lavigne" xuất xưởng, khán giả mới lần hiếm hoi nuôi hi vọng ở nàng "công chúa nhạc rock" này. Ngày 18/8 vừa qua, nữ ca sĩ "không tuổi" đăng tải hình ảnh với caption: "Không thể chờ đến tháng 9 nữa. Hưởng thụ cuối tuần này và chuẩn bị quay video tuần tới". Nhớ lại hồi tháng 4, nữ ca sĩ người Canada từng hé lộ sẽ cho ra mắt album trong năm nay.

Biết tin gì chưa, Adele và Avril Lavigne đang chuẩn bị cho sản phẩm mới rồi đấy! - Ảnh 1.

Kế đến, lại là 1 cái tên đã lâu rồi chưa xuất đầu lộ diện: "Hoạ mi nước Anh" Adele. Cách đây khoảng 2 năm, tại những concert cuối cùng thuộc "Adele Live Tour 2016", Adele từng tuyên bố sẽ tạm ngừng ca hát 1 thời gian để lo cho gia đình và con cái, cũng như tìm cảm hứng để tiếp tục sản xuất âm nhạc. 

Mãi cho đến vừa mới đây, một nguồn tin tiết lộ rằng nữ ca sĩ "Hello" đã bắt tay vào thực hiện album tiếp theo dự tính ra mắt vào giáng sinh 2019. Bên cạnh đó, hãng thu âm của cô nàng lại đang muốn dời ngày lên sóng vào tầm cuối mùa hè hoặc thậm chí có thể sớm hơn để thúc đẩy doanh thu bán đĩa cũng như đáp ứng sự trông chờ của các fan. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng sẽ do Adele là người quyết định khi nào các bản ghi âm được hoàn thành.

Hoàn toàn có cơ sở để tin vào tiết lộ này, bởi nếu thật sự Adele ra album vào năm 2019 sẽ đồng nghĩa với chu kỳ 4 năm được lặp lại. Vào năm 2011, "21" được "thả xích", 4 năm sau vào 2015 đến lượt "25" ra đời, fan còn đoán vui rằng 2019 Adele sẽ tung album "29". 

Biết tin gì chưa, Adele và Avril Lavigne đang chuẩn bị cho sản phẩm mới rồi đấy! - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm