Biết "tác giả" cái thai oan nghiệt của con gái, Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa) oà khóc đi tìm Cậu Ba nói hết sự thật

Thanh Tuyền, Theo Helino 08:12 23/10/2019

Ở những phân cảnh mới nhất được hé lộ của bộ phim "Tiếng Sét Trong Mưa", cuối cùng thì Khải Duy và Thị Bình cũng đã nhận ra nhau rồi!

Bộ phim truyền hình Tiếng Sét Trong Mưa đang diễn biến đến giai đoạn cao trào khi mọi nỗi oan nghiệt dần dần được hé lộ và tạo ra những biến chuyển tâm lí mạnh mẽ giữa các thế hệ. Bằng cách này hay cách khác, mối tình anh trai - em gái giữa Hai Bình (Quốc Huy) và Thị Phượng (Oanh Kiều) đã bị nhiều thế lực ngăn cản.

Biết tác giả cái thai oan nghiệt của con gái, Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa) oà khóc đi tìm Cậu Ba nói hết sự thật - Ảnh 1.

Hạnh Nhi sắp đặt tình huống Ba Xuân và Phượng ăn nằm với nhau để chia rẽ Bình và Phượng

Biết tác giả cái thai oan nghiệt của con gái, Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa) oà khóc đi tìm Cậu Ba nói hết sự thật - Ảnh 2.

Phượng một mực phản đối mong muốn của Ba Xuân khi cậu ba muốn lấy cô làm vợ

Giữa nhiều áp lực vô hình và hữu hình đang hiện ngay trước mắt, để bảo vệ tình yêu, Phượng đã nói dối rằng mình đang mang bầu đứa con của Hai Bình. Câu nói của Phượng khiến cho nhiều người "sốc" nặng. Ngoài Hạnh Nhi (vợ mới của Khải Duy) tức tối vì kế hoạch không thành, người đau đớn nhất chính là Thị Bình (Nhật Kim Anh) khi nhìn những đứa con vướng vào mối tình loạn luân, oan nghiệt.

Biết tác giả cái thai oan nghiệt của con gái, Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa) oà khóc đi tìm Cậu Ba nói hết sự thật - Ảnh 3.

Phượng lấy cái thai giả trong bụng ra để thúc ép mẹ đồng ý chuyện cưới xin với Hai Bình

Biết tác giả cái thai oan nghiệt của con gái, Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa) oà khóc đi tìm Cậu Ba nói hết sự thật - Ảnh 4.

Tuy nhiên bạn hãy tạm thời yên tâm vì đó đều là cái cớ của Phượng thôi, thực chất tuy thương nhau say đắm, Hai Bình và Phượng vẫn chưa hề đi quá giới hạn

Nghĩ rằng sự im lặng bấy lâu nay của mình đã gián tiếp khiến "gạo nấu thành cơm", Thị Bình đã tìm gặp Khải Duy (Cao Minh Đạt) để nói ra hết sự thật, từ đó hi vọng có một cách nào đó cứu vãn bi kịch này. Cuộc gặp gỡ "chính thức" giữa Khải Duy và Thị Bình sau 24 năm trời xa cách gây xúc động mạnh đối với khán giả.

Biết tác giả cái thai oan nghiệt của con gái, Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa) oà khóc đi tìm Cậu Ba nói hết sự thật - Ảnh 5.

"Cậu Ba, là em đây, Thị Bình của cậu Ba đây!" - Thị Bình nói trong nước mắt

Biết tác giả cái thai oan nghiệt của con gái, Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa) oà khóc đi tìm Cậu Ba nói hết sự thật - Ảnh 6.

Khải Duy không tin nổi sự thật

Biết tác giả cái thai oan nghiệt của con gái, Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa) oà khóc đi tìm Cậu Ba nói hết sự thật - Ảnh 7.

Cái ôm siết chặt sau nhiều năm ròng xa cách, thương nhớ

Biết tác giả cái thai oan nghiệt của con gái, Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa) oà khóc đi tìm Cậu Ba nói hết sự thật - Ảnh 8.

Người xem mong ngóng phân đoạn này quá lâu rồi!

Cuộc gặp gỡ giữa Khải Duy và Thị Bình chỉ hạnh phúc trong chốc lát vì ngay sau đó, họ sẽ phải đối diện với sự thật oan nghiệt nối dài từ quá khứ đến hiện tại. Hai người sẽ làm gì để chấm dứt tấn bi kịch này? Đón xem những tập phim mới nhất của Tiếng Sét Trong Mưa phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm