Biết số tiền fan bỏ ra đằng sau loạt ảnh show góc nghiêng và visual "đỉnh chóp" của Rosé tại MET Gala, Knet hoàn toàn sửng sốt

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 20:11 15/09/2021

Để có thể bắt trọn những khoảnh khắc của Rosé tại MET Gala, fansite này không ngại chi bạc tỷ khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Rosé (BLACKPINK) chính là cái tên hot nhất mạng xã hội khi xuất hiện tại sự kiện MET Gala 2021. Sự kiện nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ người hâm mộ Kpop, đặc biệt là fan của cô nàng Rosé. Tốc độ đăng tải ảnh từ các trang báo lớn và người hâm mộ thậm chí còn nhanh hơn cả chính chủ.

Biết số tiền fan bỏ ra đằng sau loạt ảnh show góc nghiêng và visual đỉnh chóp của Rosé tại MET Gala, Knet hoàn toàn sửng sốt - Ảnh 1.

Góc nghiêng thần thánh của Rosé được fansite chụp lại

Biết số tiền fan bỏ ra đằng sau loạt ảnh show góc nghiêng và visual đỉnh chóp của Rosé tại MET Gala, Knet hoàn toàn sửng sốt - Ảnh 2.
Biết số tiền fan bỏ ra đằng sau loạt ảnh show góc nghiêng và visual đỉnh chóp của Rosé tại MET Gala, Knet hoàn toàn sửng sốt - Ảnh 3.

Ảnh preview xịn xò chụp Rosé tại MET Gala 2021 của fansite Rosiness

Một fansite có tên Rosiness còn đăng tải loạt ảnh preview cực xịn, bắt trọn cận cảnh những khoảnh khắc của Rosé tại sự kiện. Tuy nhiên, visual của Rosé trong những bức ảnh này không phải là tất cả. Bạn sẽ phải choáng ngợp nếu biết số tiền thực sự của người chụp bức ảnh này phải chi ra để có thể vào tận nơi chụp idol.

Được biết, để có thể có một tấm vé vào cửa và tác nghiệp, chủ fansite này đã phải chi đến 35 nghìn đô (khoảng 800 triệu đồng). Chưa kể các chi phí di chuyển, ăn ở... số tiền mà chủ fansite này phải bỏ ra hẳn còn cao hơn thế nhiều.

Biết số tiền fan bỏ ra đằng sau loạt ảnh show góc nghiêng và visual đỉnh chóp của Rosé tại MET Gala, Knet hoàn toàn sửng sốt - Ảnh 4.

Rosé xinh đẹp rạng ngời qua ống kính của fan

Biết số tiền fan bỏ ra đằng sau loạt ảnh show góc nghiêng và visual đỉnh chóp của Rosé tại MET Gala, Knet hoàn toàn sửng sốt - Ảnh 5.

Những bức ảnh có giá cả tỷ đồng chứ chẳng đùa!

Khi biết được độ chịu chi của fansite, Knet không khỏi ngỡ ngàng về độ giàu có của fan Rosé:

- Fansite Rosé làm gì (mà giàu) thế nhỉ?

- Họ có vẻ là những người thường xuyên đi du lịch nước ngoài mới có thể đi theo Rosé nhanh như vậy.

- Những bức ảnh đắt xắt ra miếng là đây.

- Số tiền này thực sự khủng, đáng để đi vào huyền thoại luôn.

- Trần đời chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ được thấy ảnh preview do fansite chụp ở MET Gala đâu. Và một fansite Kpop đã làm được điều này.

Đây không phải lần đầu fansite Rosiness đồng hành cùng Rosé tại các sự kiện lớn ở nước ngoài. Chủ fansite từng đến Saint Laurent Fashion Show 2020 và bắt trọn những khoảnh khắc cực phẩm của đại diện toàn cầu Rosé.

Biết số tiền fan bỏ ra đằng sau loạt ảnh show góc nghiêng và visual đỉnh chóp của Rosé tại MET Gala, Knet hoàn toàn sửng sốt - Ảnh 6.

Ảnh Rosé tại Saint Laurent Fashion Show 2020 từ fansite Rosiness

Fan của Rosé có thể không đông nhất nhưng luôn có những hành động và dự án đỉnh bậc nhất khiến dân tình không khỏi bàn tán. Trong dịp sinh nhật mới đây nhất của Rosé, các fan Trung Quốc đã gửi cả núi quà tặng hàng hiệu đến cô nàng, ước tính tổng trị giá lên đến 1,5 tỷ đồng. Thế mới thấy 1 chiếc vé vào cổng MET Gala chưa là gì với các fan Rosé.

Biết số tiền fan bỏ ra đằng sau loạt ảnh show góc nghiêng và visual đỉnh chóp của Rosé tại MET Gala, Knet hoàn toàn sửng sốt - Ảnh 7.

Rosé từng nhận được quà sinh nhật bạc tỷ từ fan Trung

Fan Việt Nam cũng có chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Rosé hoành tráng không kém. Fanboy rich kid Nhất Hoàng luôn có những sự kiện lớn để đón sinh nhật của main vocal BLACKPINK. Năm 2020, Nhất Hoàng từng chi gần 900 triệu đồng với chuỗi hoạt động hoành tráng gồm offline, từ thiện ở trại trẻ mồ côi, xây dựng dịch vụ xe cứu thương miễn phí và chuẩn bị quà cho idol. Anh chàng cũng không ít lần theo chân BLACKPINK đến các sự kiện lớn tại Mỹ.

Biết số tiền fan bỏ ra đằng sau loạt ảnh show góc nghiêng và visual đỉnh chóp của Rosé tại MET Gala, Knet hoàn toàn sửng sốt - Ảnh 8.

Nhất Hoàng và Rosé

Biết số tiền fan bỏ ra đằng sau loạt ảnh show góc nghiêng và visual đỉnh chóp của Rosé tại MET Gala, Knet hoàn toàn sửng sốt - Ảnh 9.

Anh chàng đứng sau loạt sự kiện mừng sinh nhật Rosé lớn nhất Việt Nam

Nguồn: Twitter Rosiness 0211, pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm