Biệt phủ rộng thênh thang, kết cấu như resort của Xuân Bắc: Được xây bằng gỗ tự nhiên, nhìn toàn cảnh sân vườn thôi mà “choáng”

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 08:45 07/05/2021

Biệt thự của Xuân Bắc được cho là có giá trị cực khủng với thiết kế mở, hướng về thiên nhiên.

Trong showbiz Việt, nghệ sĩ Xuân Bắc vẫn được biết tới là một trong những “đại gia ngầm” khi sở hữu khối tài sản khủng đủ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Từ nhiều năm trước anh đã là một nghệ sĩ hài thành công nổi tiếng tại Việt Nam. Cũng nhờ nguồn thu nhập khủng từ các hoạt động nghệ thuật, Xuân Bắc đã tích góp cho mình được một khối tài sản đáng kể nhưng lại khá kín tiếng.

Năm 2018, Xuân Bắc từng khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ biệt thự tiền tỷ, rộng lớn tại Hà Nội. Có thể thấy, căn biệt thự được xây hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, có hiên nhà để thư giãn, đường đi bằng đá xen giữa những thảm cỏ xanh non, cây cối, hoa cỏ xung quanh nhà tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là nơi mà rất nhiều nghệ sĩ từng đến chơi và check-in. Trước khi sở hữu cơ ngơi này, Xuân Bắc cũng từng có một căn nhà khác ở Hà Nội được hé lộ với khán giả thông qua chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế 2015.

Ngắm đã mắt biệt phủ rộng lớn của Xuân Bắc: Được xây bằng gỗ tự nhiên, sang như khác sạn 5 sao, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 2.

Toàn cảnh căn biệt phủ trông như resort của Xuân Bắc

Ngắm đã mắt biệt phủ rộng lớn của Xuân Bắc: Được xây bằng gỗ tự nhiên, sang như khác sạn 5 sao, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 3.
Ngắm đã mắt biệt phủ rộng lớn của Xuân Bắc: Được xây bằng gỗ tự nhiên, sang như khác sạn 5 sao, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 4.
Ngắm đã mắt biệt phủ rộng lớn của Xuân Bắc: Được xây bằng gỗ tự nhiên, sang như khác sạn 5 sao, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 5.
Ngắm đã mắt biệt phủ rộng lớn của Xuân Bắc: Được xây bằng gỗ tự nhiên, sang như khác sạn 5 sao, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 6.

Căn biệt thự tọa lạc giữa 1 mảnh đất rộng lớn nhìn thôi mà choáng, giá trị chắc chắn không hề nhỏ

Ngắm đã mắt biệt phủ rộng lớn của Xuân Bắc: Được xây bằng gỗ tự nhiên, sang như khác sạn 5 sao, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 7.
Ngắm đã mắt biệt phủ rộng lớn của Xuân Bắc: Được xây bằng gỗ tự nhiên, sang như khác sạn 5 sao, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 8.

Đa phần diện tích đất đều được dùng để làm sân vườn, trồng cây và tạo hình non bộ

Rất nhiều nghệ sĩ cũng từng ghé thăm căn biệt thự của Xuân Bắc

So bì khối tài sản của 4 nghệ sĩ hài đình đám Vbiz: Nhà Hoài Linh - Xuân Bắc gây choáng, sốc nhất là Trường Giang - Ảnh 26.
So bì khối tài sản của 4 nghệ sĩ hài đình đám Vbiz: Nhà Hoài Linh - Xuân Bắc gây choáng, sốc nhất là Trường Giang - Ảnh 26.

Trước khi sở hữu căn biệt thự rộng lớn, gia đình Xuân Bắc Căn từng sống tại một nhà nhỏ ở Hà Nội

Ngắm đã mắt biệt phủ rộng lớn của Xuân Bắc: Được xây bằng gỗ tự nhiên, sang như khác sạn 5 sao, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 11.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Hồng Nhung và Xuân Bắc

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm