Rộ tin Xuân Bắc thay Trấn Thành làm MC Rap Việt mùa 2?

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 19:18 06/05/2021

Liệu Rap Việt có phải là show thực tế thứ 3 vắng bóng Trấn Thành?

Suốt những năm trở lại đây, nhắc đến Trấn Thành, khán giả truyền hình sẽ nhớ tới những lần phủ sóng dày đặc của anh trên vô tuyến nhờ vai trò MC cầm trịch, người chơi trong các gameshow giải trí đình đám nhất như Người Ấy Là Ai, Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Chạy Đi Chờ Chi, Rap Việt, Thách Thức Danh Hài

Hai gameshow hot là Running Man Vietnam mùa 2 và Thách Thức Danh Hài mùa 7 chính thức khởi động lại sau thời gian tạm nghỉ. Dù đây từng là hai show gắn liền với tên tuổi của Trấn Thành nhưng anh đều không tham gia và ban tổ chức đã thay thế bằng những gương mặt mới.

Rộ tin Xuân Bắc thay Trấn Thành làm MC Rap Việt mùa 2? - Ảnh 2.

Nhiều khán giả cảm thấy khá lo lắng vì Running Man Vietnam chung nhà sản xuất với Rap Việt mà Trấn Thành đã không xuất hiện ở show trước rồi thì liệu anh có trở lại làm MC cho show thực tế về rap hot nhất năm 2020 không?

Còn nhớ, khi Rap Việt mùa đầu tiên ra mắt, Trấn Thành từng gây tranh cãi ở giai đoạn đầu nhưng dần dần cũng chiếm được tình cảm của người xem. Tuy nhiên, có lẽ vướng phải số thị phi nên ông xã Hari Won cũng không thoát được việc bị đưa ra bàn luận. Có thời điểm, Trấn Thành nhận rổ "gạch đá" từ cư dân mạng vì "thiên vị thí sinh lộ liễu, hay nói đạo lý", "khóc quá nhiều", đến mức anh cũng tự gọi bản thân là "Thành Cry" - nickname được đặt từ Rap Việt.

Rộ tin Xuân Bắc thay Trấn Thành làm MC Rap Việt mùa 2? - Ảnh 3.

Mới đây, nhiều nguồn tin cho hay, Xuân Bắc có khả năng sẽ đảm nhận vai trò MC thay thế Trấn Thành ở Rap Việt. Nam danh hài từng thể hiện niềm yêu thích với chương trình khi cùng 2 con ngồi dưới hàng ghế khán giả để theo dõi, biết đâu Xuân Bắc đã lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất.

Rộ tin Xuân Bắc thay Trấn Thành làm MC Rap Việt mùa 2? - Ảnh 4.

Trấn Thành có trở lại Rap Việt mùa 2 hay không? Đó là một câu hỏi còn bỏ ngỏ, dù góp phần đem lại thành công cho mùa 1 nhưng nam MC cũng vướng không ít thị phi nên chắc nhà sản xuất cũng phải cân nhắc khá nhiều đấy!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm