Trấn Thành đồng loạt mất chỗ từ Running Man Việt đến Thách Thức Danh Hài?

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 04/05/2021

"Bảo chứng rating" Trấn Thành không tham gia những show truyền hình hot vốn đã gắn liền với danh tiếng của anh để lại nhiều dấu hỏi lớn.

Suốt những năm trở lại đây, nhắc đến Trấn Thành, khán giả truyền hình sẽ nhớ tới những lần phủ sóng dày đặc của anh trên vô tuyến nhờ vai trò MC cầm trịch, người chơi trong các gameshow giải trí đình đám nhất như Người Ấy Là Ai, Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Chạy Đi Chờ Chi, Rap Việt, Thách Thức Danh Hài

Không thể phủ nhận sức nóng của nam MC đình đám như một thỏi nam châm hút khán giả, đảm bảo chất lượng rating của chương trình. Việc Trấn Thành xuất hiện dù là ở cương vị nhiều ít nhiều cũng sẽ tạo nên những ấn tượng nhất định.

Dù vậy, nhiều khán giả cho rằng cứ hễ bật TV là thấy Trấn Thành khiến họ thấy nhàm chán vì tần suất dày đặc, mọi nhất cử nhất động của nam diễn viên Bố Già cũng bị săm soi nhiều hơn. Có thời điểm, ông xã Hari Won nhận rổ "gạch đá" từ cư dân mạng vì "hay nói đạo lý", "khóc quá nhiều", đến mức anh cũng tự gọi bản thân là "Thành Cry" - nickname được đặt từ Rap Việt.

Trấn Thành đồng loạt mất chỗ từ Running Man Việt đến Thách Thức Danh Hài? - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, hai gameshow hot là Running Man Vietnam mùa 2 và Thách Thức Danh Hài mùa 7 chính thức khởi động lại. Dù đây từng là hai show gắn liền với tên tuổi của Trấn Thành nhưng anh đều không tham gia.

Nếu như ở Running Man Vietnam mùa 1, khán giả đùa vui rằng show còn có tên gọi khác là "Tiêu diệt Trấn Thành", nam diễn viên cũng là nhân tố gây cười, kết nối các thành viên và khách mời, tạo một không khí vui vẻ. Sự thành công của chương trình mùa 1 phải nói có công không hề nhỏ của Trấn Thành. Nhiều khán giả nhận định, dù có gây ra nhiều tranh cãi, Trấn Thành là gương mặt quá phù hợp với tiêu chí của Running Man. Trước đó, nam MC khẳng định trong chương trình Sóng 21 sẽ tham gia mùa 2 nhưng lại "sủi tăm" khiến người hâm mộ nuối tiếc.

Trấn Thành đồng loạt mất chỗ từ Running Man Việt đến Thách Thức Danh Hài? - Ảnh 2.
Trấn Thành đồng loạt mất chỗ từ Running Man Việt đến Thách Thức Danh Hài? - Ảnh 3.

Gắn bó với Thách Thức Danh Hài từ những mùa đầu tiên nhưng đến mùa 7, cả hai giám khảo lẫn MC đều được "thay máu" hoàn toàn. Cặp Trấn Thành - Trường Giang sẽ không góp mặt, thay vào đó sẽ là sự xuất hiện của 2 đàn anh gạo cội: Hoài Linh - Minh Nhí.

Trấn Thành đồng loạt mất chỗ từ Running Man Việt đến Thách Thức Danh Hài? - Ảnh 4.
Trấn Thành đồng loạt mất chỗ từ Running Man Việt đến Thách Thức Danh Hài? - Ảnh 5.

Hai giám khảo Trấn Thành - Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy sẽ được thay thế trong Thách Thức Danh Hài mùa 7

Lý do nam MC liên tục vắng bóng trong hai gameshow đình đám ắt hẳn sẽ đặt ra nhiều dấu chấm hỏi cho khán giả, trong khi đây từng là những chương trình người xem cho rằng không thể thiếu cái tên Trấn Thành. Có ý kiến, các nhà sản xuất đang muốn tìm những "luồng gió" mới để khán giả cảm nhận được nhiều sự mới mẻ khác thay vì lặp đi lặp lại một nhân tố đã quá quen thuộc với người xem.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm