Netizen tìm ra top 3 "mầm non giải trí" hot nhất Vbiz: Bi Béo nhà Xuân Bắc No.1, quý tử của Kim Lý, Trà My được gọi tên vì sao?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/03/2021

Ngay từ khi còn nhỏ, hội nhóc tỳ Vbiz đã được netizen đặc biệt chú ý bởi khả năng "tấu hài" cực mạnh.

Có rất nhiều nhóc tỳ con của các nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz ngay từ khi chào đời đã nhận được vô số sự chú ý từ người hâm mộ. Trong số đó, nhiều bé sớm được dự đoán sẽ gia nhập hội "mầm non giải trí" nhờ tính cách đáng yêu và những biểu cảm cực hài hước. Và 3 cái tên nổi bật nhất được cư dân mạng liệt kê là quý tử nhà Kim Lý, Xuân BắcTrà My.

Theo đó, dù tuổi còn rất nhỏ nhưng cả 3 đã chứng tỏ được khả năng tấu hài cực đỉnh thông qua biểu cảm gương mặt, hành động hài hước. Nếu như bé Hayden nhà Trà My và Leon nhà Kim Lý nhập hội nhóc tỳ "hề hước" bởi ngoại hình trộm vía bụ bẫm, khuôn mặt tròn trịa siêu đáng yêu thì Bi Béo từ lâu đã là "idol" của nhiều người bởi những khoảnh khắc "tấu hài" cực đỉnh, chẳng kém cạnh bố Xuân Bắc là bao.

Netizen tìm ra top 3 mầm non giải trí hot nhất Vbiz: Bi Béo nhà Xuân Bắc No.1, quý tử của Kim Lý, Trà My được gọi tên vì sao? - Ảnh 2.

Netizen bình chọn top 3 "cây hài" nhí của Vbiz trong đó có con trai Xuân Bắc, con trai Kim Lý và con của ca sĩ Trà My

Bi Béo - nhóc tỳ nhà Xuân Bắc: thánh hài tương lai với loạt phát ngôn cười xỉu

Netizen tìm ra top 3 mầm non giải trí hot nhất Vbiz: Bi Béo nhà Xuân Bắc No.1, quý tử của Kim Lý, Trà My được gọi tên vì sao? - Ảnh 3.

Bi Béo con trai của nghệ sĩ Xuân Bắc từ lâu đã được khán giả quen mặt vì xuất hiện trong rất nhiều chương trình giải trí cùng với bố

Netizen tìm ra top 3 mầm non giải trí hot nhất Vbiz: Bi Béo nhà Xuân Bắc No.1, quý tử của Kim Lý, Trà My được gọi tên vì sao? - Ảnh 4.

Cậu bé có rất nhiều khoảnh khắc và câu chuyện đầy hài hước

Netizen tìm ra top 3 mầm non giải trí hot nhất Vbiz: Bi Béo nhà Xuân Bắc No.1, quý tử của Kim Lý, Trà My được gọi tên vì sao? - Ảnh 5.

Những biểu cảm cực lầy của Bi Béo thường xuyên trở thành đề tài bàn luận vì độ dễ thương chạm đỉnh

Netizen tìm ra top 3 mầm non giải trí hot nhất Vbiz: Bi Béo nhà Xuân Bắc No.1, quý tử của Kim Lý, Trà My được gọi tên vì sao? - Ảnh 6.

Dù hoá thân thành rapper "cool ngầu", Bi Béo vẫn trông rất hài hước

Netizen tìm ra top 3 mầm non giải trí hot nhất Vbiz: Bi Béo nhà Xuân Bắc No.1, quý tử của Kim Lý, Trà My được gọi tên vì sao? - Ảnh 7.

Netizen đều hy vọng bé Bi Béo sau này sẽ nối nghiệp bố bước chân vào showbiz

Hayden - nhóc tỳ nhà Trà My: thánh meme với loạt biểu cảm hài hước

Netizen tìm ra top 3 mầm non giải trí hot nhất Vbiz: Bi Béo nhà Xuân Bắc No.1, quý tử của Kim Lý, Trà My được gọi tên vì sao? - Ảnh 8.

Nhóc tỳ nhà Trà My như diễn viên hài nhí chính hiệu, từ biểu cảm bật khóc ăn vạ đến mỉm cười toe toét đều cưng muốn xỉu

Nhóc tỳ nhà Trà My Idol hơn một tuổi đã được phong
Nhóc tỳ nhà Trà My Idol hơn một tuổi đã được phong

"Tiểu bánh bao" khiến cô chú phát cuồng, góc chụp nào cũng thấy dễ thương hết!

Netizen tìm ra top 3 mầm non giải trí hot nhất Vbiz: Bi Béo nhà Xuân Bắc No.1, quý tử của Kim Lý, Trà My được gọi tên vì sao? - Ảnh 10.
Netizen tìm ra top 3 mầm non giải trí hot nhất Vbiz: Bi Béo nhà Xuân Bắc No.1, quý tử của Kim Lý, Trà My được gọi tên vì sao? - Ảnh 11.

Vui thì vui nhưng có lúc cậu bé cũng biết dỗi, nhưng mà dỗi thì nhóc tỳ cũng gây cười cực mạnh

Netizen tìm ra top 3 mầm non giải trí hot nhất Vbiz: Bi Béo nhà Xuân Bắc No.1, quý tử của Kim Lý, Trà My được gọi tên vì sao? - Ảnh 12.

Có nhóc tỳ đáng yêu thế này ở nhà chắc chắn ngày nào Trà Mỹ cũng thấy rất vui vẻ và hạnh phúc

Leon - nhóc tỳ nhà Kim Lý

Netizen tìm ra top 3 mầm non giải trí hot nhất Vbiz: Bi Béo nhà Xuân Bắc No.1, quý tử của Kim Lý, Trà My được gọi tên vì sao? - Ảnh 13.

Leon - quý tử nhà Kim Lý cũng được cư dân mạng gọi tên trong top 3 nhóc tỳ có gương mặt hài hước nhất nhì Vbiz

Netizen tìm ra top 3 mầm non giải trí hot nhất Vbiz: Bi Béo nhà Xuân Bắc No.1, quý tử của Kim Lý, Trà My được gọi tên vì sao? - Ảnh 14.
Netizen tìm ra top 3 mầm non giải trí hot nhất Vbiz: Bi Béo nhà Xuân Bắc No.1, quý tử của Kim Lý, Trà My được gọi tên vì sao? - Ảnh 15.

Cậu bé thường xuyên có những biểu cảm khá đáng yêu và hài hước dù tuổi còn rất nhỏ

Netizen tìm ra top 3 mầm non giải trí hot nhất Vbiz: Bi Béo nhà Xuân Bắc No.1, quý tử của Kim Lý, Trà My được gọi tên vì sao? - Ảnh 16.

Cu cậu lém lỉnh bên anh trai Subeo

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm