Biết Olympic Tokyo có chiếc giường "chống mây mưa", VĐV điển trai quyết định thị phạm và lập tức kết luận: Không phải mọi người ơi

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 06:08 19/07/2021

Hóa ra, chiếc giường bằng giấy tại Olympic Tokyo "chắc chắn" hơn chúng ta tưởng tượng.

Một điểm đặc biệt tại Olympic 2020 chính là những chiếc giường được làm bằng bìa cứng. Theo Ban tổ chức, chiếc giường này chỉ chịu được trọng lượng vào khoảng 200kg và sẽ dễ vỡ nếu có ai đó nhảy lên. Động thái này nhằm ngăn chặn việc quan hệ tình dục trong làng Olympic khi dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp tại Nhật Bản.

Tuy nhiên, mới đây, anh chàng VĐV thể dục dụng cụ (TDDC) Rhys McClenaghan đã đăng một đoạn video ngắn chứng minh chiếc giường tại Olympic chắc chắn hơn những gì được quảng cáo.

VĐV người Ireland nhún nhảy trên chiếc giường tại Olympic Tokyo  

Theo đó, McClenaghan đã liên tục nhún nhảy lên chiếc giường này nhưng nó không hề suy chuyển. "Điều đó không đúng đâu mọi người ơi", McClenaghan kết luận. Chỉ sau ít giờ đăng tải, clip trên đã nhận được hơn 320 nghìn lượt xem cùng vô số bình luận. Nhiều người bật cười với sự hài hước của anh chàng VĐV điển trai.

Rhys McClenaghan, năm nay 22 tuổi, là niềm tự hào của TDDC Ireland. Anh tranh tài ở bộ môn ngựa tay quay. Năm 2019, McClenaghan trở thành VĐV đầu tiên của Ireland góp mặt tại giải vô địch thế giới và đã xuất sắc giành được HCĐ. Đây mới là lần đầu tiên McClenaghan tham dự một kỳ Thế vận hội.

Biết Olympic Tokyo có chiếc giường chống mây mưa, VĐV điển trai quyết định thị phạm và lập tức kết luận: Không phải mọi người ơi - Ảnh 2.

McClenaghan sẽ tham dự bộ môn ngựa tay quay tại Olympic năm nay

Olympic Tokyo sẽ diễn ra từ ngày 23/7 đến 8/8, các môn thi đấu sớm sẽ diễn ra từ ngày 21/7 với tổng cộng 339 bộ huy chương được trao.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày