Đặt quả cherry lên miệng một chiếc chai và chọc thẳng chiếc đũa xuống phần núm quả, hạt cherry sẽ "trôi tuột" ra ngoài ngay tức khắc.
Nhớ là phải chọc trước khi luộc nhé!
Khi dao cùn, bạn có thể dùng tạm chiếc cốc hoặc bát sứ để mài dao bằng cách mài từng nhát một vào phần đáy cốc (bát) như thế này.
Dùng một chiếc chai rỗng sạch bóp lại, đặt sát phần lòng đỏ rồi khéo léo "hút" lòng đỏ khỏi lòng trắng trứng
Dùng kẹp gắp thực phẩm kẹp vào phần nắp chai và đẩy mạnh về một phía, chiếc nắp chai sẽ được mở một cách dễ dàng.
Đặt chanh vào giữa kẹp gắp thực phẩm và dùng hai tay bóp mạnh ở hai đầu, bạn sẽ vắt được đến giọt nước chanh cuối cùng.
Nhớ là chỉ cần đập nhẹ thôi, nếu không là... phản tác dụng đấy!
Cho rau vào một chiếc âu lớn, đặt một tờ giấy ăn và bọc lại bằng màng bọc thực phẩm rồi cho vào tủ lạnh là xong rồi!
Chỉ "tốn" thêm có một chiếc dây chun nhỏ thôi mà!
Nguồn: Self