Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh phản pháo khi bị kiện "lừa" 300 triệu để thêm cảnh quay, khẳng định đã làm đúng hợp đồng

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 13:09 15/04/2020

Phía đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh khẳng định đã làm đúng hợp đồng với Như Phượng.

Mới đây, Như Phượng - diễn viên phim "Phượng Khấu" bất ngờ chia sẻ với truyền thông, tố cáo về việc bị công ty sản xuất của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh không thanh toán thù lao như hợp đồng dù phim đã đóng máy vào ngày 20/1 và đang được phát sóng.

Như Phượng tố bị quỵt cát-xê, khởi kiện đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh vì lừa gạt 300 triệu đồng để quảng bá hình ảnh

Cụ thể, Như Phượng cho hay đã được đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đề nghị đầu tư 300 triệu đồng vào đoàn phim "Phượng Khấu". Với số tiền này, vai diễn của cô sẽ có nhiều đất diễn hơn so với kịch bản ban đầu. Theo đó, tên tuổi của Như Phượng cũng sẽ được PR rộng trên nhiều phương tiện truyền thông. 

Như Phượng thừa nhận có ký kết với đạo diễn 300 triệu để có "đất diễn" trong phim. Với cô khi theo đuổi nghệ thuật muốn được khán giả biết tới thì phải đầu tư. Tuy nhiên tới hiện tại, Như Phượng khẳng định trên thực tế phía đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh không hề lên một kịch bản riêng nào để quảng bá hình ảnh cho mình. Cô nhiều lần liên lạc để đòi lại số tiền đã chuyển là 200 triệu đồng và thù lao của mình sau khi hoàn thành phim nhưng vẫn chưa được thanh toán.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh phản pháo khi bị kiện lừa 300 triệu để thêm cảnh quay, khẳng định đã làm đúng hợp đồng - Ảnh 2.

Diễn viên Như Phượng trong phim "Phượng Khấu"

Công ty đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh khẳng định đã làm đúng hợp đồng, chỉ chi trả cát-xê khi Như Phượng thanh toán 100 triệu đồng

Phía công ty sản xuất của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh ngay sau đó cũng đã chính thức lên tiếng phản hồi, khẳng định đã làm đúng hợp đồng ký kết với Như Phượng. Công ty cho hay khi tham gia phim với 11 phân đoạn, Như Phượng chỉ mới hoàn thành được 7 và bỏ 4 phân đoạn. Đồng thời, phía ekip cũng từng phải chi trả 1.000.000 đồng mỗi ngày để mời người chỉ dạy diễn xuất cho Như Phượng.

"Trong quá trình thực hiện Hợp đồng diễn viên Phim Truyện, theo kịch bản Công ty The Ocean đã đề xuất bà Phượng xuất hiện trong 11 phân đoạn, trong đó bà Phượng đã đóng tổng cộng 7 phân đoạn, chị bỏ 4 phân đoạn (do nghỉ quay trong 2 ngày 09/01 và 19/01). Tính đến thời điểm văn bản này được soạn thảo, bà Phượng đã xuất hiện 4 phân đoạn, còn 3 phân đoạn chưa phát sóng (tập 7, 8, 9).", phía công ty chia sẻ.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh phản pháo khi bị kiện lừa 300 triệu để thêm cảnh quay, khẳng định đã làm đúng hợp đồng - Ảnh 3.

Phía đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh khẳng định đã làm đúng hợp đồng ký kết với Như Phượng, chỉ chi trả cát-xê khi nữ diễn viên thanh toán 100 triệu đồng còn lại.

Đến ngày 11/4, đại diện công ty cho biết thêm hiện đã mời luật sư làm việc với Như Phượng và đề nghị nữ diễn viên trả nốt số tiền 100 triệu đồng còn lại thì sẽ thanh toán 10 triệu đồng cát-xê. Tuy nhiên, Như Phượng đã bỏ về giữa chừng, không hợp tác giải quyết. "Công ty The Ocean đã hoàn tất toàn bộ nghĩa vụ của mình theo thỏa thuận. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại Công ty Sơn Hùng chỉ mới thanh toán cho Công ty The Ocean số tiền là 200.000.000 đồng. Số tiền còn thiếu theo hợp đồng là 100.000.000 đồng chúng tôi có liên hệ với bà Phượng nhưng chưa được giải quyết.", Công ty The Ocean thông tin.

Liên quan đến đơn tố cáo của Như Phượng, phía công ty cũng khẳng định đây là những nội dung sai sự thật vì thực tế hợp đồng diễn viên và hợp đồng tài trợ được ký kết cùng ngày (23/11/2019). Thế nhưng theo nội dung đơn tố cáo, Như Phượng lại cho rằng phía công ty nhiều lần thuyết phục cô ký thêm hợp đồng tài trợ sau khi đã ký hợp đồng diễn viên cũng như chưa hoàn thành những điều cam kết.

Hiện tại ồn ào giữa Như Phượng và phía công ty sản xuất đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm