"Biên niên sử về Narnia" chính thức quay trở lại màn ảnh rộng

Hiếu Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 15:34 10/08/2016

TriStar Pictures, công ty con của Sony Pictures cùng những nhà đầu tư khác đã chính thức xác nhận việc mang loạt phim "Chronicles of Narnia" quay trở lại màn ảnh rộng

Bộ phim sẽ được phân phối chính bởi Sony và eOne. Mark Godon, con trai riêng của tác giả C.S.Lewis cùng Douglas Gresham, Vicent Sieber và Melvin Adams sẽ đóng vai trò sản xuất. Riêng biên kịch của bộ phim sẽ được giao cho David Magee, người từng được đề cử giải Oscar cho hai bộ phim nổi tiếng Life of Pi và Finding Neverland. Hai phần phim đầu tiên The Lion, The Witch and the Wardrobe (2005), Prince Caspian (2008) do Disney sản xuất và phần ba Voyage of Dawn Treader (2010) đã thu về tổng cộng 1,6 tỷ USD.

Biên niên sử về Narnia chính thức quay trở lại màn ảnh rộng - Ảnh 1.

Phần đầu của loạt phim đã gặt hái thành công rực rỡ cho Disney

"Được làm việc cùng với công ty của C.S.Lewis thật là vui và thú vị. Chúng tôi rất hài lòng khi được cộng tác cùng với những người bạn tốt tại TriStar và các đồng nghiệp ở eOne để có thể giới thiệu tập truyện kỳ diệu và mới mẻ này về Narnia đến với người hâm mộ trên toàn thế giới, cả mới lẫn cũ" - Nhà sản xuất Gordon phát biểu với tờ Deadline về dự án phim. 

Phần đầu tiên của Biên Niên Sử Về Narnia đã tạo ấn tượng mạnh cho khán giả khi chuyển thể được gần như trọn vẹn thế giới kỳ ảo tuyệt vời của bộ truyện và đã giành được 1 giải Oscar cùng nhiều giải thưởng điện ảnh khác. Phần phim Prince Caspian tuy chất lượng đã giảm nhưng vẫn được lòng giới phê bình và nhiều khán giả nhưng thất vọng nhất là Voyage of Dawn Treader gần đây.

Biên niên sử về Narnia chính thức quay trở lại màn ảnh rộng - Ảnh 2.

Cậu em họ Eustace sẽ là người tiếp tục cuộc hành trình trong phần phim mới

Phần phim tiếp theo được lên kế hoạch thực hiện là The Silver Chair hay được biết đến với cái tên Chiếc ghế bạc. Đây là phần phim thứ tư trên màn ảnh và là tập 6 trong bộ truyện 7 cuốn của C.S.Lewis. 

Câu chuyện xảy ra vào 10 năm sau sự kiện của Voyage of Dawn Treader theo thời gian của Narnia nhưng chỉ một năm ở Trái Đất. Hoàng tử Caspian hiện đã lên ngôi vương vua Caspian đệ thập nhưng người thừa kế, con trai duy nhất của ông là hoàng tử Rilian đã biến mất. Ông đã cầu cứu hai đứa trẻ người Anh để tìm hiểu sự mất tích của con trai là Eustace Scrubb, một trong ba nhân vật chính của phần trước cùng người bạn học Jill Pole. Hiện tại chưa có bất cứ thông tin gì về dàn diễn viên hay thời điểm ra mắt của bộ phim.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm