Tỉnh Bách Nhiên cuồng nhiệt hôn Angela Baby trong thang máy

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 10/08/2016

Nhà sản xuất “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” đã tung ra cảnh khóa môi vô cùng nồng nhiệt giữa Tiêu Nại (Tỉnh Bách Nhiên) và Bối Vi Vi (Angela Baby) trong đợt quảng bá vừa qua.

Không còn bao lâu nữa, dự án điện ảnh Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ chính thức đổ bộ xuống màn ảnh rộng trên toàn Trung Quốc. Trong đợt quảng bá vừa qua, dàn diễn viên cùng ê-kip sản xuất đã có mặt tại các thành phố lớn và chia sẻ với người hâm mộ cảm xúc của mình dành cho bộ phim này. Không chỉ có vậy, nụ hôn cuồng nhiệt giữa Tiêu Nại (Tỉnh Bách Nhiên) và Bối Vi Vi (Angela Baby) cũng đã được tiết lộ. Ngay lập tức, màn khoá môi này trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội weibo.

Clip mừng ngày thất tịch của "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên" tiết lộ cảnh hôn nóng bỏng của Tiêu Nại và Bối Vi Vi

Theo như nguyên tác, đây là nụ hôn đầu tiên của Tiêu đại thần cùng người yêu sau kỳ nghỉ hè xa cách. Tuy vậy, do dự án điện ảnh được quay vào mùa xuân, thời tiết vẫn còn khá lạnh nên phân đoạn này đã được sửa lại đôi chút. Thay vì phòng làm việc của Tiêu Nại, hai nhân vật chính lại chìm đắm trong sự ngọt ngào tại thang máy. Không những vậy, đây còn là một nụ hôn sâu, khiến người hâm mộ không thể không bị kích thích.

Trailer thứ 4 của "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên" bản điện ảnh

Bên cạnh đó, trailer thứ tư của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên tiếp tục được gửi tới khán giả trước khi phim ra rạp 3 ngày. Ở đoạn clip này, nhà sản xuất tập trung quảng bá cho những cảnh đấu trí trong game online của các nhân vật chính. Ngoài ra còn có phân đoạn Lô Vĩ Vi Vi song hành cùng Nhất Tiếu Nại Hà, Hầu Tử Tửu, Mo-za-a, Ngu công trong một nhiệm vụ game.

Chân Thuỷ Vô Hương bị nhóm đại thần "úp sọt" hết lần này đến lần khác trong game online

Tỉnh Bách Nhiên cuồng nhiệt hôn Angela Baby trong thang máy - Ảnh 4.

Tỉnh Bách Nhiên cuồng nhiệt hôn Angela Baby trong thang máy - Ảnh 5.

Tỉnh Bách Nhiên cuồng nhiệt hôn Angela Baby trong thang máy - Ảnh 6.

Không chỉ có vậy, ê-kip Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên còn tiết lộ cảnh Nhất Tiếu Nại Hà cùng các chiến hữu thân thiết đi dạy cho Chân Thuỷ Vô Hương (Bạch Vũ) một bài học vì dám "đắc tội" với Lô Vĩ Vi Vi. Không chỉ bị đại thần "dần" cho một trận thừa sống thiếu chết, ngay khi hồi mạng, anh chàng lần lượt bị Hầu Tử Tửu, Mo-za-a, Ngu Công đánh lén hết lần này đến lần khác.

Tỉnh Bách Nhiên cuồng nhiệt hôn Angela Baby trong thang máy - Ảnh 7.

Tỉnh Bách Nhiên cuồng nhiệt hôn Angela Baby trong thang máy - Ảnh 8.

Tỉnh Bách Nhiên cuồng nhiệt hôn Angela Baby trong thang máy - Ảnh 9.

Tỉnh Bách Nhiên cuồng nhiệt hôn Angela Baby trong thang máy - Ảnh 10.

Ở thời điểm hiện tại, một số khán giả đã được tham gia suất chiếu sớm của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Trước mắt, người xem trước dành nhiều bình luận tích cực cho tác phẩm này. Đa số đều nhận xét, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên có nhiều tình tiết hài hước, nội dung tuy có thay đổi đôi chút nhưng bám rất sát với nguyên tác. Tỉnh Bách Nhiên cùng Angela Baby đã tạo nên cặp đôi Tiêu Nại – Bối Vi Vi sống động trên màn ảnh.

Tỉnh Bách Nhiên cuồng nhiệt hôn Angela Baby trong thang máy - Ảnh 11.

Tỉnh Bách Nhiên cuồng nhiệt hôn Angela Baby trong thang máy - Ảnh 12.

Tỉnh Bách Nhiên cuồng nhiệt hôn Angela Baby trong thang máy - Ảnh 13.

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Phim sẽ chính thức công chiếu bắt đầu từ ngày 12/8/2016 tới. Tác phẩm được thực hiện bởi đạo diễn Triệu Thiên Vũ, kịch bản do chính tác giả Cố Mạn chấp bút.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm