Biến mới: Nathan Lee "bóc phốt" việc bị đàn chị dằn mặt trong quá khứ, dân tình tìm ra nhân vật chính trong "phút mốt"?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:16 08/06/2021

Dòng trạng thái mới đây của Nathan Lee lập tức gây sự chú ý.

Cách đây ít phút, Nathan Lee bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó mở đầu lời chia sẻ, Nathan Lee cho biết từng mang ca khúc có tên Hot trình diễn ở phòng trà. Anh khẳng định chỉ nghĩ rằng đây là ca khúc do anh viết lời và đem đi diễn như một cách PR cho một người đàn chị thân thiết. 

Thế nhưng, theo lời chia sẻ của Nathan Lee, sau lần cover này, anh đã bị đàn chị gọi điện "dằn mặt" và yêu cầu không được động vào ca khúc đó. Hiện dòng trạng thái của Nathan Lee đã tạo được sự quan tâm trên mạng xã hội. 

Biến mới: Nathan Lee bóc phốt việc bị đàn chị dằn mặt trong quá khứ, dân tình tìm ra nhân vật chính trong phút mốt? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới nhất của Nathan Lee

Nguyên văn bài đăng của Nathan Lee:

Chuyện kể rằng, một ngày đẹp trời, thằng em thân thiết coi bà kia như máu mủ ruột thịt, lần đầu mang bài Hot đi diễn ở phòng trà. Trong đầu nó chỉ nghĩ một cách hết sức vô tư, bài này mình viết lời, không ra sản phẩm nên diễn phòng trà cho fan nghe cũng là một cách PR bài cho bà chị vì nó nhắc đi nhắc lại trước khi diễn đây là bài nó viết lời tặng (thể theo nguyện vọng của bà kia), không phải bài của nó! Sáng hôm sau báo đưa tin Nathan Lee cover hit của ***, bà chị thân thiết gọi dằn mặt thằng em: Bài của tao mày đừng động vào, đừng để quan hệ của tao với mày như tao với ĐT!

Thằng bé bị choáng, nó nghĩ: Ủa, bao năm qua em sáng tác nhạc cho chị miễn phí! Em bỏ cả sự nghiệp để đi hầu hạ cho chị, chiến đấu bảo vệ chị trên mọi mặt trận! Sau này chị còn đi nói với chú em rằng mọi scandals xảy ra với chị là lỗi của em, rằng chị không thích khoe! Ô chu choa, hình nào chị cũng phải đặt cái túi Birkin chà bá trước mặt để làm gì thế?!

Penthouse "85 tỷ" chị "mua" chị không khoe thì ai khoe ý nhờ?!

Chị còn nói Ôi thằng Lee nó sướng lắm, đi với em chẳng bao giờ nó phải trả tiền! Ồ quao, chị quả thật là một người chị cao thượng! Chị nhìn lại giúp em xem cái đống lâu la bên cạnh chị là từ thằng nào ra và mỗi tháng chị mất bao tiền cho chúng nó?!

Biến mới: Nathan Lee bóc phốt việc bị đàn chị dằn mặt trong quá khứ, dân tình tìm ra nhân vật chính trong phút mốt? - Ảnh 3.

Anh cho biết từng mang ca khúc Hot đi trình diễn phòng trà nhưng lại bị đàn chị thân thiết "dằn mặt"

Bài đăng của Nathan Lee khiến dân tình phải đoán già đoán non xem nam ca sĩ đang nhắc đến đàn chị thân thiết nào. Thậm chí, Nathan Lee còn không ngại ngần nhắc đến căn penthouse trị giá 85 tỷ khiến cộng đồng mạng càng thêm tò mò rằng đó là ai. 

Tuy nhiên, về ca khúc Hot mà Nathan Lee nhắc tới trong bài đăng, nhiều người lại đặt ra nghi vấn cho rằng nam ca sĩ đang ẩn ý Diva Thu Minh. Cụ thể, Hot là một sản phẩm âm nhạc từng được nữ ca sĩ Thu Minh cho ra mắt vào tháng 7/2013. 

Đáng chú ý, Nathan Lee cũng từng cover lại ca khúc này vào đầu năm 2014. Không chỉ vậy, vào năm 2015, Diva Thu Minh cũng từng khiến người hâm mộ "choáng váng" khi tiết lộ căn penthouse trị giá 85 tỷ của mình. Chính vì vậy, cộng đồng mạng càng thêm phần xôn xao về việc người mà Nathan Lee nhắc trong bài đăng chính là Thu Minh. 

Nathan Lee cover ca khúc Hot vào năm 2014

Biến mới: Nathan Lee bóc phốt việc bị đàn chị dằn mặt trong quá khứ, dân tình tìm ra nhân vật chính trong phút mốt? - Ảnh 5.

Đây cũng là single từng được Thu Minh cho ra mắt vào năm 2013

Biến mới: Nathan Lee bóc phốt việc bị đàn chị dằn mặt trong quá khứ, dân tình tìm ra nhân vật chính trong phút mốt? - Ảnh 6.

Năm 2015, Thu Minh cũng khiến dân tình "choáng" vì căn hộ trị giá 85 tỷ

Nguồn: FB NV 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm