Biện hộ cho việc nói xấu Sunmi và Jeon Somi, cựu thực tập sinh JYP lại khiến netizen phẫn nộ

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 21/10/2018

Cựu thực tập sinh nhà JYP đã nhận về mình cơn mưa chỉ trích sau khi để lại một bình luận nói xấu Sunmi và Jeon Somi trên mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao việc cựu thực tập sinh JYP là Kim Eun Suh đã có bình luận nói xấu Jeon Somi và Sunmi. Nữ trainee sinh năm 2000 này được bắt gặp viết bình luận dưới một đoạn video Jeon Somi nhảy "Gashina" của Sunmi trên Facebook: "Lần đầu tiên tôi nhận ra Sunmi là một ca sĩ giỏi đấy". Hàm ý của câu nói này được cho là chê bai khả năng của cả Sunmi lẫn Somi. Đã có một làn sóng tiêu cực từ dư luận dành cho nữ thực tập sinh này.

Biện hộ cho việc nói xấu Sunmi và Jeon Somi, cựu thực tập sinh JYP lại khiến netizen phẫn nộ - Ảnh 1.

Cựu thực tập sinh JYP là Kim Eun Suh đã để lại một bình luận nói xấu Jeon Somi và Sunmi

Chịu quá nhiều sức ép từ dư luận, cuối cùng, Kim Eun Suh cũng đã lên tiếng xin lỗi. Không chịu nhận lỗi về phía mình, Eun Suh đã biện minh rằng tài khoản Facebook kia cô dùng chung với nhiều người. Và người viết bình luận ác ý đó không phải là cô. Eun Suh còn cho biết rằng cô chỉ dùng Facebook để nhắn tin với người nhà. Và cô nàng cũng đã tuyên bố sẽ không sử dụng Facebook cũng như Messenger nữa. Tuy nhiên, lời biện hộ của cô khiến netizen khó có thể tin nổi:

- "Tất cả chỉ là giả dối. Đã làm thì phải nhận chứ".

- "Chừng nào thành công như người ta đi rồi hẵng nói. Thay vì nói xấu người khác, hãy cố gắng làm thật tốt để được debut nhé".

- "Cô ta chỉ đang dựng chuyện để cứu vớt chút hình ảnh còn sót lại mà thôi. Không ai tin cô cả!".

Kim Eun Suh là một thực tập sinh khá quen mặt đối với người hâm mộ Kpop khi cô nàng đã tham gia rất nhiều cuộc thi trong đó có "Sixteen", "Idol School". Sự việc này đã khiến hình ảnh của Eun Suh bị ảnh hưởng rất lớn.

Biện hộ cho việc nói xấu Sunmi và Jeon Somi, cựu thực tập sinh JYP lại khiến netizen phẫn nộ - Ảnh 2.

Cựu thực tập sinh JYP Eun Suh bị tố nói xấu Sunmi, Somi trên MXH đã từng tham gia "Sixteen"...

Biện hộ cho việc nói xấu Sunmi và Jeon Somi, cựu thực tập sinh JYP lại khiến netizen phẫn nộ - Ảnh 3.

... và "Idol School"

Nguồn tham khảo: FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm