Biến giữa đêm: Trọng Nhân bị tố quỵt 7 triệu tiền vé máy bay và lời đáp trả "Muốn ăn tiền còn giở trò mèo khóc chuột"

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 00:39 17/03/2020

Trọng Nhân khẳng định: "Mặc dù tôi sai trong việc làm mất cuốn vé là thật nhưng con người này vừa muốn ăn cướp vừa la làng."

Mới đây, có thông tin xuất hiện trên một hội nhóm chuyên tám chuyện showbiz cho rằng nam diễn viên Trọng Nhân (vai Khang - Hoa hồng trên ngực trái) bị ekip tố bùng 7 triệu tiền vé máy bay. Thậm chí, nhân vật này còn nhấn mạnh câu nói: "Khi mình bảo công khai chuyện này bạn ý còn nói thêm cho mình thêm tiền để đưa lên Facebook".

Biến giữa đêm: Trọng Nhân bị tố quỵt 7 triệu tiền vé máy bay và lời đáp trả Muốn ăn tiền còn giở trò mèo khóc chuột - Ảnh 1.

Diễn viên Trọng Nhân.

Biến giữa đêm: Trọng Nhân bị tố quỵt 7 triệu tiền vé máy bay và lời đáp trả Muốn ăn tiền còn giở trò mèo khóc chuột - Ảnh 2.

Bài đăng của người thuộc ekip đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Tuy nhiên sau đó, phía Trọng Nhân phủ nhận tin đồn quỵt tiền nêu trên và công khai đáp trả lại trên trang cá nhân bằng những tâm thư gửi thẳng đến người tố là N.T.T. Có thể thấy, nam diễn viên đang rất tức giận trước câu chuyện này: "Tui không muốn vì những chuyện xàm xí này mà phải lên báo, mắc công mọi người lại nghĩ PR này kia kia nọ! Nhưng không lên tiếng thì mọi người không hiểu".

Biến giữa đêm: Trọng Nhân bị tố quỵt 7 triệu tiền vé máy bay và lời đáp trả Muốn ăn tiền còn giở trò mèo khóc chuột - Ảnh 3.

Theo đó, nam diễn viên thừa nhận lỗi mình là làm rớt cuốn vé nhưng đây là tiền hoá đơn bên chương trình chứ không hề vay mượn người kia.

Biến giữa đêm: Trọng Nhân bị tố quỵt 7 triệu tiền vé máy bay và lời đáp trả Muốn ăn tiền còn giở trò mèo khóc chuột - Ảnh 4.

Sau khi đăng status đầu, Trọng Nhân tiếp tục nổi đoá với status thứ 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm