Sau Dương Mịch, Vương Tuấn Khải bị tố quỵt tiền từ thiện và đây là cách "Tiểu thiên Vương" đáp trả

Eri, Theo Helino 15:52 25/09/2019

Thông tin về tin đồn quỵt tiền của thành viên TFBOYS đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Mới đây, có thông tin xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc cho rằng Vương Tuấn Khải thực sự không quyên góp số tiền từ thiện 2,68 triệu tệ (khoảng 8,8 tỷ đồng) và tặng suất học bổng 8000 tệ như đã công bố.

Sau Dương Mịch, Vương Tuấn Khải bị tố quỵt tiền từ thiện và đây là cách Tiểu thiên Vương đáp trả - Ảnh 1.

Trước đó, vào tháng 1/2017, báo Thương nghiệp liên hiệp Trung Quốc (China United Business News) đã đăng tải "Bảng xếp hạng TOP 10 nhà từ thiện thế hệ 9X năm 2016". Trong đó, Vương Tuấn Khải có độ tuổi nhỏ nhất, chỉ 17 tuổi nhưng đã xếp ở vị trí thứ 3 trong những ngôi sao quyên góp nhiều nhất.

Vì vậy, khi thông tin cho rằng "Tiểu thiên Vương" không hề chuyển số tiền quyên góp này đã khiến nhiều cư dân mạng hoang mang, thất vọng. Tuy nhiên, phía studio của Vương Tuấn Khải cũng đã nhanh chóng có động thái đính chính.

Sau Dương Mịch, Vương Tuấn Khải bị tố quỵt tiền từ thiện và đây là cách Tiểu thiên Vương đáp trả - Ảnh 2.

Thư luật sư từ phía Vương Tuấn Khải công bố sau khi tin đồn xấu phát tán

Sau Dương Mịch, Vương Tuấn Khải bị tố quỵt tiền từ thiện và đây là cách Tiểu thiên Vương đáp trả - Ảnh 3.

Theo đó, phía Vương Tuấn Khải phủ nhận tin đồn quỵt tiền nêu trên và đã chuyển trường hợp này cho luật sư giải quyết. Công ty cũng chia sẻ Vương Tuấn Khải đã bị tổn thương rất nhiều vì những lời bình luận tiêu cực, ác ý, thậm chí là bôi nhọ danh dự nghiêm trọng.

Hiện tại, studio của Vương Tuấn Khải cũng đã tìm đến pháp luật can thiệp trước những tin đồn sai lệch và xúc phạm nhân phẩm của nam ca sĩ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm