Biến căng tại tiệc của Kylie Jenner: Nữ ca sĩ "Savage" bị bắn ngay sau khi rời đi, gây tranh cãi vì thái độ khai báo

Nhã An, Theo Báo dân sinh 21:55 16/07/2020

Megan Thee Stallion - nữ rapper 25 tuổi đã bị bắn vào chân sau khi rời khỏi bữa tiệc của Kylie Jenner vào chủ nhật vừa qua.

Trang TMZ đưa tin, vào chủ nhật tuần trước, cô đào nóng bỏng Hollywood Kylie Jenner tổ chức một bữa tiệc tại bể bơi với sự tham dự của nhiều người nổi tiếng. Tuy nhiên, sau khi rời bữa tiệc này, một vị khách của cô là nữ rapper Megan Thee Stallion bất ngờ bị bắn vào chân. Trong thước phim tư liệu quay lại, hình ảnh Megan tập tễnh đi lùi khỏi xe, trên nền đất là vết máu của cô gây xôn xao mạng xã hội.

Chủ nhân bản hit Savage bị bắn ngay sau khi rời khỏi tiệc của Kylie Jenner, thái độ khai báo gây tranh cãi - Ảnh 2.

Rapper Megan Thee Stallion

Trong đoạn phim mà TMZ chia sẻ, Megan bị cảnh sát yêu cầu rời khỏi xe, trong khi đó, một người bạn khác của cô là Tory Lanez nằm úp trên mặt đất. Một người phụ nữ khác tiếp tục xuất hiện và ra khỏi chiếc xe của Megan với 2 tay giơ cao theo yêu cầu của cảnh sát. Cả ba người đều đang mặc đồ bơi, và theo những gì chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, tất cả bọn họ đều vừa rời khỏi bữa tiệc của Kylie. Tory đã bị bắt vì cảnh sát phát hiện 1 khẩu súng trên xe.

Chủ nhân bản hit Savage bị bắn ngay sau khi rời khỏi tiệc của Kylie Jenner, thái độ khai báo gây tranh cãi - Ảnh 3.

Hình ảnh do TMZ độc quyền cung cấp

Vậy nhưng, khi có mặt tại sở cảnh sát và cho lời khai, Megan lại không báo cáo với cảnh sát rằng cô là nạn nhân của vụ việc trên. Cảnh sát không thể lấy thêm bất cứ thông tin nào từ nữ rapper này. Megan nhất định không chia sẻ ai là người bắn cô, tuy nhiên cô lại muốn lên tiếng làm rõ: "Tô không hề bị bắt. Cảnh sát đã giúp đưa tôi tới bệnh viện để rút viên đạn ra", "Vào sáng chủ nhật vừa qua, tôi đã bị thương vì 1 phát súng. Đây là hậu quả của 1 tội ác chống lại tôi, kẻ đó đã cố ý làm tôi bị thương".

Hiện Kylie Jenner vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này. Megan Thee Stallion (tên thật là Megan Jovon Ruth Pete) sinh năm 1995, là chủ nhân của bản hit "Savage" đình đám suốt thời gian qua trên Tiktok. Megan cho biết thời gian tới cô sẽ chú tâm vào việc chăm sóc, hồi phục sức khoẻ sau vụ việc này.

Chủ nhân bản hit Savage bị bắn ngay sau khi rời khỏi tiệc của Kylie Jenner, thái độ khai báo gây tranh cãi - Ảnh 4.

Nguồn: TMZ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày