Biến căng: Nữ streamer thẳng tay chỉ mặt, tag tên ông bầu eSports vì rêu rao thông tin nhạy cảm, sai sự thật

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 29/10/2020

Nữ streamer Lyly Sury mới đây đã đăng tải dòng trạng thái tố cáo mình bị xúc phạm danh dự bởi một nhân vật có tiếng tăm trong giới eSports.

Mới đây, nữ streamer Lyly Sury (Nguyễn Thị Hương Ly) đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân dòng trạng thái tố cáo mình bị sỉ nhục, xúc phạm danh dự nặng nề. Theo đó, Lyly Sury cho biết mình đã bị một người quen biết rêu rao, đồn thổi rằng đã đi quá giới hạn với người đó. Nữ streamer này tỏ ra cực kỳ phẫn nộ và ghi thẳng họ tên nhân vật được nói đến, thậm chí post cả ảnh trang Facebook của người này trong bài đăng của mình.

Biến căng: Streamer thẳng tay chỉ mặt, tag tên ông bầu eSports khi rêu rao rằng cả 2 đã đi quá giới hạn - Ảnh 1.

Chân dung nữ streamer Lyly Sury

Cụ thể, trong bài đăng của mình, Lyly Sury cho biết bản thân rất kín, chưa từng dính phốt về chuyện tình cảm vì "yêu đương tử tế, không lẳng lơ, không chơi bời, không mời chào dụ dỗ bất kì ai". Nhưng tại sao có người lại "đem một đứa con gái như em ra để sỉ nhục, bôi nhọ danh dự. Lấy cái câu chuyện làm quà, đồn hết với bạn bè, các mối quan hệ xã hội của em".

Lyly Sury chia sẻ thêm đã tính cho qua nhưng số lượng người truyền tai ngày càng lớn, ảnh hưởng đến cuộc sống. Cô cho biết mình "chưa hề liên quan chuyện tình cảm gì" với người đó, "cũng chưa hề nắm tay, nắm chân, qua lại hay giao dịch tiền bạc gì. Tất cả chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp quen biết nhau. Hết!"

Phía dưới cô đính kèm trang cá nhân của Bùi Hoàng Đan, một nhân vật máu mặt trong giới Liên Quân Mobile và AOE (Đế Chế). Trước đây, ông Đan từng là quản lý của MZD - đội tuyển Liên Quân Mobile được nhiều người biết đến, tuy nhiên sau đó đội tuyển này đã giải thể. Với giới AOE, ông Đan cũng là ông bầu khá có tiếng và từng có thời gian làm quản lý cho nhiều game thủ hàng đầu.

Sau khi bài viết được đăng tải, Lyly Sury cũng đã nhận được khá nhiều ý kiến từ cộng đồng. Cô còn công khai tin nhắn nói chuyện riêng để giải quyết việc này, quyết tâm lấy lại danh dự của mình.

Biến căng: Streamer thẳng tay chỉ mặt, tag tên ông bầu eSports khi rêu rao rằng cả 2 đã đi quá giới hạn - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn giữa 2 bên được Lyly Sury công khai

Ngược lại, phía bị tố là ông Bùi Hoàng Đan cũng lên tiếng xác nhận không có chuyện LyLy và mình qua lại hay đi quá giới hạn. Đồng thời, ông Đan cũng nói thêm rằng sẽ giải quyết riêng cùng với nữ streamer này.

Biến căng: Streamer thẳng tay chỉ mặt, tag tên ông bầu eSports khi rêu rao rằng cả 2 đã đi quá giới hạn - Ảnh 4.

Ông Đan cũng đã lên tiếng đính chính thông tin

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm