Biến căng Cbiz: "Nàng hầu" của Châu Tấn bị tố là "trà xanh", chửi bới móc mỉa đàn chị nhưng được ekip bao che

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 20:40 22/03/2021

Vì bê bối mới này, Trần Tiểu Vân bị netizen gán danh "trà xanh thị phi" mới của làng giải trí.

Show truyền hình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2 đang bước vào giai đoạn căng thẳng với các màn trình diễn đòi hỏi độ khó cao. Vậy nhưng, giữa lúc này, một drama "căng đét" diễn ra khiến netizen tức giận và tranh cãi quyết liệt, liên quan tới 2 nhân vật đang hot là Dung Tổ Nhi và Trần Tiểu Vân - nữ diễn viên từng đóng vai nàng hầu Nhị Tâm của Châu Tấn trong Hậu Cung Như Ý Truyện.

Vụ việc bắt đầu từ khi Dung Tổ Nhi và Trần Tiểu Vân cùng một nhóm trình diễn. Tuy nhiên, mỹ nhân họ Trần tỏ thái độ bất mãn, buồn bực khi bị đội trưởng là Dung Tổ Nhi phân công đoạn hát không phải là đoạn cô yêu thích và chọn từ đầu. Thậm chí, Trần Tiểu Vân khóc nức nở một cách oan ức, khiến Dung Tổ Nhi bất lực.

Biến căng Cbiz: Nàng hầu của Châu Tấn bị tố là trà xanh, chửi bới móc mỉa đàn chị nhưng được ekip bao che - Ảnh 2.

Nhóm biểu diễn của Dung Tổ Nhi (người thứ 2 từ phải vào) và Trần Tiểu Vân (ngoài cùng bên trái)

Biến căng Cbiz: Nàng hầu của Châu Tấn bị tố là trà xanh, chửi bới móc mỉa đàn chị nhưng được ekip bao che - Ảnh 3.

Trần Tiểu Vân khóc nức nở, cho rằng bị Dung Tổ Nhi "xử ép"

Tuy nhiên, drama sẽ không dừng lại ở đây khi trong bài viết mới, Trần Tiểu Vân cố tình "đá xoáy", móc mỉa Dung Tổ Nhi khi viết rằng: "Chương trình này đã khiến tôi hiểu ra sự cách biệt giữa múa ballet và múa hiện đại, cũng như sự chuyên nghiệp giữa diễn viên và ca sĩ", hoàn toàn không đề cập đến vấn đề Dung Tổ Nhi phải phụ trách phần "khó nhằn" trong show.

Biến căng Cbiz: Nàng hầu của Châu Tấn bị tố là trà xanh, chửi bới móc mỉa đàn chị nhưng được ekip bao che - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, trang QQ cho hay, Trần Tiểu Vân còn bị ghi lại hình ảnh dùng phương ngữ để chửi Dung Tổ Nhi, vậy nhưng nhà đài đã cắt đoạn nhạy cảm đó. Rất nhiều netizen tỏ thái độ bất bình, sau đó để lại bình luận trên Weibo của nữ diễn viên: "Không lo bồi dưỡng kỹ năng, lại còn bày đặt diễn cảnh trà xanh".

Không thể ngờ, "nàng hầu của Châu Tấn" lại phản pháo cực gắt: "Cảm ơn mấy người đã gia tăng độ hot cho tôi. Giờ đây Weibo của tôi có lượng tương tác cao ngất, chắc hẳn các nhãn hàng đều đang rất vui mừng. Các người ấy à, nếu mà thương xót cho chị Tổ Nhi thì chạy tới chỗ chị ấy nhắn tin cổ vũ, kéo độ hot cho chị ấy đi. Tôi nói thật lòng đấy".

Biến căng Cbiz: Nàng hầu của Châu Tấn bị tố là trà xanh, chửi bới móc mỉa đàn chị nhưng được ekip bao che - Ảnh 5.

Phản ứng của Trần Tiểu Vân bị netizen giận dữ và "ném đá" cật lực: "EQ của cô ta quá thấp", "Tỏ thái độ trịch thượng với ai vậy? Cô ta không biết khiêm nhường và tôn trọng tiền bối à?", "Tôi không hiểu Dung Tổ Nhi đã làm gì sai với cô ta để rồi bị cô ta qua mặt, dùng giọng nói khinh miệt đến vậy", "Đuổi cô ta khỏi show", "Trà xanh thế hệ mới, giờ đây không uỷ mị giả khổ giả sở nữa mà sẵn sàng mạt sát thẳng mặt người khác",...

Hiện tại, Dung Tổ Nhi vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về vụ việc. Trần Tiểu Vân sinh năm 1990, từng đóng chung với Dương Mịch trong Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân, gây tiếng vang với Đoạt Ái, Hậu Cung Như Ý Truyện, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ,... Cô từng có mối tình ồn ào với "Kim Tan Trung Quốc" Vu Tiểu Đồng kém tới 4 tuổi, tuy nhiên sau 1 năm, cả hai chia tay.

Biến căng Cbiz: Nàng hầu của Châu Tấn bị tố là trà xanh, chửi bới móc mỉa đàn chị nhưng được ekip bao che - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm