Biến căng bê bối nam diễn viên "Gia đình là số 1" Lee Soon Jae: Quản lý tung đoạn ghi âm lén, ông nội quốc dân đổi luôn thái độ

Việt An, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 01/07/2020

Bằng chứng mới từ người quản lý không những khiến danh tiếng của Lee Soon Jae bị tổn hại nặng nề, mà còn đe dọa đến sự nghiệp diễn xuất của tài tử gạo cội này.

Hôm 30 tháng 6, nền giải trí Hàn Quốc rúng động trước thông tin nam diễn viên "Gia đình là số 1" Lee Soon Jae ngược đãi quản lý cũ Mr. Kim. Trong 2 tháng làm việc cho "ông nội quốc dân", người quản lý cũ chỉ được nghỉ 5 ngày, với thời gian làm việc trung bình 55 giờ/tuần, nhiều hơn thời gian lao động cho phép theo luật pháp Hàn Quốc. Làm cực khổ như vậy nhưng Kim chỉ được hưởng mức lương rẻ mạt là 1,8 triệu won/tháng (~35 triệu VNĐ). Các chế độ phúc lợi khác gần như không có. Do vậy, Kim đã quyết định tiết lộ những điều này trên SBS News, mà mới nhất là bằng chứng về bản ghi âm cuộc trò chuyện giữa anh ta với gia đình Lee Soon Jae.

Thông tin về bản ghi âm của Kim khiến Lee Soon Jae vô cùng kinh ngạc: "Tôi đã bị sốc khi phát hiện Kim ghi âm lại những cuộc trò chuyện giữa anh ta với tôi và vợ tôi". Sau khi tin tức này bùng nổ trên các phương tiện truyền thông, Lee Soon Jae tiết lộ ông và vợ đã xin lỗi anh ta ngay từ đầu. "Ông nội quốc dân" cũng cho biết có lẽ vì tuổi vợ ông đã cao nên mới nhờ Kim làm giúp những việc vặt thay cho bà.

Biến căng bê bối nam diễn viên Gia đình là số 1 Lee Soon Jae: Quản lý tung đoạn ghi âm lén, ông nội quốc dân đổi luôn thái độ - Ảnh 2.
Biến căng bê bối nam diễn viên Gia đình là số 1 Lee Soon Jae: Quản lý tung đoạn ghi âm lén, ông nội quốc dân đổi luôn thái độ - Ảnh 3.

Theo lời Kim, trước đây anh ta ứng tuyển vào vị trí quản lý của Lee Soon Jae qua một trang tìm kiếm việc làm. Khi được nhận, Kim vô cùng vui sướng vì được làm việc với một nam diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhưng anh ta ngay lập tức vỡ mộng, ngoài những công việc trong vai trò là người quản lý, gia đình nam diễn viên còn bắt Kim làm những việc lặt vặt, từ nhẹ nhàng đến nặng nhọc.

Tuy nhiên, Lee Soon Jae khẳng định từ trước đến nay ông luôn xem những người quản lý là một thành viên của gia đình. Và những người quản lý của ông trước Kim cũng chưa từng phàn nàn về những công việc bên lề này. Vì vậy, Lee Soon Jae tự hỏi phải chăng Kim cảm thấy khó chịu vì những yêu cầu ngoài lề công việc quản lý để hỗ trợ cuộc sống thường nhật cho đôi vợ chồng già.

Biến căng bê bối nam diễn viên Gia đình là số 1 Lee Soon Jae: Quản lý tung đoạn ghi âm lén, ông nội quốc dân đổi luôn thái độ - Ảnh 4.

Nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae

Trong các biên bản liên quan đến vụ việc không ghi lại chi tiết lời xin lỗi của Lee Soon Jae và vợ ông dành cho Kim. Nam diễn viên gạo cội bác bỏ điều này, Lee Soon Jae cho biết tại thời điểm vụ việc bắt đầu gây xôn xao dư luận, ông đã gặp người quản lý cũ để xin lỗi về những điều đã xảy ra trong quá khứ nhưng bị từ chối.

"Tôi nghĩ anh ta cảm thấy chỉ lời xin lỗi là không đủ". Lee Soon Jae cũng đặt ra nghi vấn liệu có phải Kim ngay từ đầu đã muốn ghi âm lại toàn bộ cuộc trò chuyện với vợ ông hay không.

Ban đầu, Lee Soon Jae dự định tổ chức một buổi họp báo để công chúng Hàn Quốc hiểu rõ về vụ việc, đồng thời "ông nội quốc dân" cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Kim vì ông vẫn chưa gặp được người quản lý cũ của mình kể từ sau vụ bê bối xảy ra. Tuy vậy đến phút chót, nam diễn viên gạo cội quyết định hủy buổi họp báo vì ông cho rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để cải chính thông tin và Hàn Quốc vẫn còn chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Biến căng bê bối nam diễn viên Gia đình là số 1 Lee Soon Jae: Quản lý tung đoạn ghi âm lén, ông nội quốc dân đổi luôn thái độ - Ảnh 5.

"Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời tôi gặp phải sự cố như thế này nên tôi muốn tổ chức một buổi họp báo để đính chính những thông tin không chính xác về vụ việc. Tiếc rằng, dạo gần đây sức khỏe tôi không tốt, và tôi cũng không nghĩ tập hợp nhiều phóng viên trong một căn phòng giữa đại dịch COVID-19 là ý hay. Do vậy, tôi quyết định hủy bỏ buổi họp báo.

Tôi xin lỗi vì vụ việc này đã khiến những người hâm mộ của tôi cảm thấy lo lắng. Tôi cũng hy vọng anh Kim biết rằng, tôi thật sự cảm thấy có lỗi. Nếu anh ấy muốn tôi làm điều gì thay cho lời xin lỗi, hãy nói trực tiếp với tôi. Tôi luôn có thiện chí đáp ứng những yêu cầu của Kim để vụ việc không đi xa hơn", Lee Soon Jae trả lời báo giới.

Đáng nói, công chúng không khỏi xôn xao vì thái độ thay đổi 180 độ của nam tài tử gạo cội. Vừa hôm qua phủ nhận mọi cáo buộc, khẳng định quản lý Kim thổi phồng mọi chuyện nhưng nay lại xin lỗi và huỷ họp báo "dằn mặt".

Biến căng bê bối nam diễn viên Gia đình là số 1 Lee Soon Jae: Quản lý tung đoạn ghi âm lén, ông nội quốc dân đổi luôn thái độ - Ảnh 6.

Vụ việc bạo hành của Lee Soon Jae với người quản lý cũ đang được Bộ Lao Động Hàn Quốc điều tra. Dù muốn chuyện này kết thúc trong bình lặng, nhưng nếu nó tiếp tục gây xôn xao dư luận, Lee Soon Jae tuyên bố sẽ rút khỏi dự án phim sắp ra mắt trong tương lai:

"Tận đáy lòng, tôi đã phạm lỗi lầm và điều đúng đắn nhất trong thời điểm này là rút lui khỏi các dự án sắp tới để không ảnh hưởng đến các bộ phim có sự tham gia của tôi. Kim từng nói với vợ tôi rằng vụ bê bối này sẽ hủy hoại sự nghiệp diễn xuất của tôi. Nghe vậy, tôi nghĩ rằng Kim muốn tôi không thể xuất hiện trên màn ảnh nữa, nhưng xem ra anh ta còn dụng ý khác. Nếu anh ta có mưu tính gì, tôi không còn cách nào ngoài việc nhờ vào luật pháp Hàn Quốc. Nhưng hy vọng rằng tôi và Kim sẽ không đi đến tương lai như vậy".

Scandal bạo hành người quản lý cũ của Lee Soon Jae khiến danh tiếng của ông bị tổn tại nặng nề. Với hơn 60 năm hoạt động trong ngành diễn xuất, Lee Soon Jae là một trong những huyền thoại tại Hàn Quốc và được công chúng nước này gọi là "ông nội quốc dân". Mặc dù một số người quản lý cũ đã lên tiếng bảo vệ Lee Soon Jae trước vụ bê bối trên, nhưng nếu bằng chứng là các bản ghi cuộc trò chuyện giữa Kim và vợ nam diễn viên là sự thật, nghiệp diễn của "ông nội quốc dân" có lẽ đã đến hồi kết.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm