Biến căng: Á hậu Hà Thu tung clip "đập hộp" hàng hiệu nhưng chưa gì đã bị "bóc phốt" là đồ đi mượn?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 14/03/2020

Ồn ào Hà Thu bất ngờ bị "bóc phốt" đập hộp toàn đồ đi mượn đang khiến dân tình được phen không khỏi xôn xao.

Người người "đập hộp" nhà nhà "đập hộp". Phong trào "đập hộp" dường như đã trở thành một hot-trend gây chú ý trong suốt thời gian vừa qua. Không kém cạnh ai, mới đây Á hậu Hà Thu cũng tung một clip mới nhất khoe loạt đồ hiệu cực hoành tráng nhân ngày 8/3 khiến dân tình được dịp "nổ mắt".

Tuy nhiên vừa chia sẻ chưa được lâu, cô nàng đã bất ngờ bị tố lấy hoàn toàn đồ đi mượn để khui trên đoạn video trên. Cụ thể, nhân viên một công ty chuyên phân phối hàng hiệu bất ngờ chia sẻ lại link video của Hà Thu và viết: "Thật ra, lâu lâu mình cũng nghĩ sẽ ra một dự án đập hộp đồ hiệu để khoe với người ta. Nhưng rồi thôi, mình và team quyết định chọn một dự án lớn hơn dành cho các fashionista. Vậy là một thời gian ngắn suy nghĩ, thành quả của team mình ra đời. Bây giờ chỉ mong mọi thứ qua đi, công việc ổn định trở lại để tụi mình còn nhiều dự án hơn nữa nhé!".

Chính động thái này của nhân viên đã gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội, netizen rần rần nghi vấn loạt đồ hiệu Hà Thu khoe trong clip liệu có phải chính cô tự mua hay chỉ là đồ đi mượn để tiện "sống ảo".

Clip: Hà Thu "đập hộp" loạt đồ hiệu cực khủng nhân dịp 8/3

Biến căng: Á hậu Hà Thu tung clip đập hộp hàng hiệu nhưng chưa gì đã bị bóc phốt là đồ đi mượn? - Ảnh 3.

Hình ảnh của Hà Thu trong video "đập hộp" loạt quà khủng tự thưởng dịp 8/3, chứng minh độ chịu chơi cũng không dạng vừa trong Vbiz.

Biến căng: Á hậu Hà Thu tung clip đập hộp hàng hiệu nhưng chưa gì đã bị bóc phốt là đồ đi mượn? - Ảnh 4.

Nhân viên một cửa hàng bất ngờ tự "bóc phốt" Hà Thu khi cho biết loạt đồ cô nàng khui trong đoạn clip chỉ là hàng trong dự án công ty.

Ngay sau ồn ào "đập hộp" trên, chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ trực tiếp với Hà Thu. Người đẹp lên tiếng phủ nhận việc "đập hộp" đồ mượn và khẳng định loạt trang phục và phụ kiện đó là do chính cô tự mua. Tuy nhiên, Hà Thu cho biết cô có làm việc với nhãn hàng nhưng những điều khoản cụ thể ra sao thì không tiện chia sẻ.

Biến căng: Á hậu Hà Thu tung clip đập hộp hàng hiệu nhưng chưa gì đã bị bóc phốt là đồ đi mượn? - Ảnh 5.

Hà Thu phủ nhận chuyện "đập hộp" đồ mượn và cho biết tất cả những phụ kiện khui trong đoạn clip hoàn toàn là do chính cô tự mua. Tuy nhiên, cô có làm việc với nhãn hàng nhưng điều khoản thì không tiện chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm