Tranh cãi clip sao nhí "đập hộp" quà Jimin (BTS) đặc biệt tặng, mẹ cô bé bị chỉ trích vì mải quay không trông con

OFF, Theo Helino 17:18 20/01/2020

Clip sao nhí Koo Sarang mở quà Jimin (BTS) tặng gây tranh cãi.

Koo Sarang là diễn viên nhí từng gây bão khắp mạng xã hội sau khi xuất hiện trên sân khấu cùng Jimin, RM và các thành viên BTS trong màn biểu diễn "Christmas Carol" tại SBS Gayo Daejeon 2019. Sau màn trình diễn đầy đáng yêu và cảm xúc này, Sarang còn khiến hàng triệu ARMY trên toàn thế giới ghen tị khi được Jimin dành tặng hẳn một món quà đặc biệt. Diễn viên nhí còn làm hẳn một clip "đập hộp" món quà này, tuy nhiên lại làm dấy lên luồng ý kiến tranh cãi.

Cụ thể khi Koo Sarang đang "đập hộp" món quà quý giá này, chú mèo trắng đã cố nhảy vào hộp, dẫn đến hành động gây xôn xao của bé. Nhiều người chỉ trích mẹ cô bé chỉ mải quay video nên mới dẫn đến tình huống này, thậm chí còn không ngăn hay dạy con cách đối xử đúng mực với động vật dù chứng kiến tình huống ở ngay trước mắt.

Tranh cãi clip sao nhí đập hộp quà Jimin (BTS) đặc biệt tặng, mẹ cô bé bị chỉ trích vì mải quay không trông con - Ảnh 1.

Clip Koo Sarang "đập hộp" quà của Jimin gây tranh cãi

Tranh cãi clip sao nhí đập hộp quà Jimin (BTS) đặc biệt tặng, mẹ cô bé bị chỉ trích vì mải quay không trông con - Ảnh 2.
Tranh cãi clip sao nhí đập hộp quà Jimin (BTS) đặc biệt tặng, mẹ cô bé bị chỉ trích vì mải quay không trông con - Ảnh 3.
Tranh cãi clip sao nhí đập hộp quà Jimin (BTS) đặc biệt tặng, mẹ cô bé bị chỉ trích vì mải quay không trông con - Ảnh 4.

Trước đó Koo Sarang đã lên sân khấu cùng BTS và được Jimin gửi tặng món quà đặc biệt

Sau đó, đoạn video đã trở thành chủ đề gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Và mẹ của Koo Sarang đã xoá clip này đi, đồng thời gửi lời xin lỗi chính thức lên Twitter:

Tranh cãi clip sao nhí đập hộp quà Jimin (BTS) đặc biệt tặng, mẹ cô bé bị chỉ trích vì mải quay không trông con - Ảnh 5.

"Xin chào, tôi là người giám hộ của Sarang. Vô cùng xin lỗi và tôi nghĩ rằng chuyện này xảy ra vì sự thiếu sót của chúng tôi. Trong quá trình quay clip, Sarang đã quá phấn khích nên đã làm như thế, đó không phải là cách cư xử của con bé thường ngày đâu. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì để các bạn chứng kiến hành động sai trái này. Sarang đã khóc rất nhiều và tự ngẫm lại bản thân rồi. Chúng tôi vô cùng xin lỗi".

Tuy nhiên, netizen vẫn không buông tha cho mẹ của cô bé vì cho rằng lời xin lỗi này vẫn chưa đủ chân thành. Cư dân mạng còn tố mẹ Koo Sarang sao chép lời xin lỗi của nhiều người và ghép lại.

Tranh cãi clip sao nhí đập hộp quà Jimin (BTS) đặc biệt tặng, mẹ cô bé bị chỉ trích vì mải quay không trông con - Ảnh 6.
Tranh cãi clip sao nhí đập hộp quà Jimin (BTS) đặc biệt tặng, mẹ cô bé bị chỉ trích vì mải quay không trông con - Ảnh 7.
Tranh cãi clip sao nhí đập hộp quà Jimin (BTS) đặc biệt tặng, mẹ cô bé bị chỉ trích vì mải quay không trông con - Ảnh 8.
Tranh cãi clip sao nhí đập hộp quà Jimin (BTS) đặc biệt tặng, mẹ cô bé bị chỉ trích vì mải quay không trông con - Ảnh 9.

Koo Sarang là diễn viên nhí mới nổi

Nguồn: Allkpop, Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm