Tài tử “Hậu duệ mặt trời” tiết lộ nhan sắc thật của Jin (BTS) thời trung học và nhân cách sau khi nổi tiếng: Liệu có như lời đồn?

Eri, Theo Helino 09:30 16/01/2020

Người bạn thân Lee Yi Kyung vô tình tiết lộ nhan sắc thật của Jin (BTS) vào thời trung học khi tham gia chương trình "Radio Star".

Lee Yi Kyung được biết đến là một trong những người bạn khá thân thiết với Jin (BTS), từng “thả thính” nam thần tượng trước hàng nghìn khán giả trên sân khấu MAMA. Mới đây, khi tham gia chương trình “Radio Star”, nam diễn viên đã chia sẻ khá nhiều điều thú vị về tình bạn này.

Nam tài tử “Hậu duệ mặt trời” tiết lộ anh chàng gặp Jin khi nam thần tượng chỉ mới 18, 19 tuổi. Lúc đó Lee Yi Kyung vừa xuất ngũ nên quyết định theo học một trường diễn xuất ở một trường gần nhà. Tại đây nam diễn viên sinh năm 1989 đã gặp và trở nên thân thiết với Jin.

Lee Yi Kyung và Jin trở nên thân thiết khi cùng học chung một lớp đào tạo diễn xuất

Lee Yi Kyung tiết lộ, từ khi còn nhỏ Jin đã được nhiều cô gái mến mộ vì vẻ ngoài đẹp trai

Nam tài tử còn kể thêm, ngay từ thời đó Jin đã vô cùng nổi tiếng với vẻ ngoài đẹp trai, được nhiều cô gái mến mộ: “Cậu ấy đã rất nổi tiếng vì ngoại hình đẹp”. Sau đó vì Lee Yi Kyung theo học tại Học viện Nghệ thuật Seoul còn Jin học Đại học Konkuk nên hai người ít liên lạc dần. Phải đến 2018, đôi bạn thân mới có dịp gặp lại khi cùng tham dự MAMA. Lúc này, dù BTS đã trở thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu nhưng Jin vẫn nhớ người bạn cũ, thân thiết gọi Lee Yi Kyung lại và chào hỏi. Đến 2019 hai người bạn lại tiếp tục có cuộc hội ngộ “ngọt ngào” trên sân khấu MAMA khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Sau này, dù đã nổi tiếng nhưng khi gặp lại người bạn cũ Jin vẫn thân thiết chào hỏi

Bạn thời niên thiếu tiết lộ nhan sắc thật của Jin thời trung học và nhân cách sau khi nổi tiếng - Ảnh 4.

Tình bạn của Jin và nam tài tử "Hậu duệ mặt trời" khiến fan không khỏi thích thú

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm