Bích Phương bất ngờ lên tiếng giữa đêm giãi bày sau loạt ồn ào: "Tôi tin mình không làm gì sai. Tôi KHÔNG hát nhép"

MX, Theo Helino 00:46 03/11/2019

Sau loạt lùm xùm từ vụ bị giật mic và tố hát nhép, Bích Phương đã chính thức lên tiếng.

Những ngày qua, Bích Phương đã liên tục dính phải những sự cố không đáng có. Từ việc bất ngờ bị một người đàn ông lên sân khấu giật mic cho đến bị bàn cãi hát nhép và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh mời đến trụ sở làm việc vì chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép biểu diễn. 

Mới đây, Bích Phương đã tự mình viết một tâm thư khá dài, chính thức lên tiếng sau chuỗi sự việc lùm xùm. Nữ ca sĩ khẳng định: "Tôi KHÔNG hát nhép!". Cô cho biết mình không hề làm gì sai trên sân khấu đó, trong tình huống mà mình không thể tự mình kiểm soát đó. Và điều đáng chú ý, Bích Phương nhấn mạnh nhiều lần về việc mình-không-hát-nhép!

Bích Phương bất ngờ lên tiếng giữa đêm giãi bày sau loạt ồn ào: Tôi tin mình không làm gì sai. Tôi KHÔNG hát nhép - Ảnh 1.

Bích Phương lên tiếng sau lùm xùm bị tố hát nhép.

Nguyên văn lời chia sẻ của Bích Phương như sau:

Nhiều người nói tôi đen quá. Tôi thì thấy trong tình huống đó mình vẫn chưa phải đen lắm, vì người đàn ông lên sân khấu giật mic khi tôi đang hát, là 1 người đi tìm con, và em bé cũng được tìm thấy, và tôi cũng không tổn hại thân thể gì. Ít nhất là như thế. Tôi cứ tưởng tượng nếu người đàn ông nào đó lên sân khấu để hành hung hay sàm sỡ, tôi sẽ ra sao, khi tôi đứng trước hàng ngàn khán giả và những người xem livestream trên mạng? Tôi là ca sĩ, tôi luôn cố gắng hoàn thành phần trình diễn của mình tốt nhất. Sau 1 sự việc làm mình shock đến nỗi không ngậm nổi miệng lại, tôi vẫn cố gắng đứng tiếp trên sân khấu đó và hoàn thành trọn vẹn phần biểu diễn của mình, và cho những người vẫn muốn hỏi tôi có hát nhép hay không: Tôi KHÔNG hát nhép. Tôi nghĩ với những ai hiểu tôi, họ đã hiểu rồi, còn với những người không hiểu, tôi có nói gì cũng không làm hài lòng họ được. Nhưng ngày hôm nay, sau quá nhiều cuộc điện thoại, tôi ngồi tự hỏi mình đã làm gì sai? Em bé đi lạc không phải lỗi của tôi. An ninh lỏng lẻo không phải lỗi của tôi. Việc tôi bị 1 người đàn ông lạ mặt xông thẳng lên sân khấu giành lấy chiếc mic khi tôi đang hát không phải lỗi của tôi. Tôi không hát nhép. Tôi thật sự phát hoảng. Tất cả những điều này là gì? Tôi biết tôi không hoàn hảo. Tôi chưa đạt được kì vọng của nhiều người nhưng tôi vẫn lắng nghe cả khen và chê. Tôi đã và sẽ cố gắng hơn, để hát tốt hơn, nhảy đẹp hơn, tôi hứa như thế. Nhưng trong sự việc lần này, tôi chỉ có thể xin lỗi vì đã không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Còn chuyện tôi có làm gì sai hay không, tôi tin tôi không làm gì sai, trên sân khấu đó, trong tình huống đó. Và tôi KHÔNG hát nhép.

Sau khi bức tâm thư của Bích Phương được đăng tải, rất nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đã để lại bình luận, gửi những lời động viên và chia sẻ đến nữ ca sĩ:

Bích Phương bất ngờ lên tiếng giữa đêm giãi bày sau loạt ồn ào: Tôi tin mình không làm gì sai. Tôi KHÔNG hát nhép - Ảnh 3.

Bảo Thy.

Bích Phương bất ngờ lên tiếng giữa đêm giãi bày sau loạt ồn ào: Tôi tin mình không làm gì sai. Tôi KHÔNG hát nhép - Ảnh 4.

Soobin Hoàng Sơn.

Bích Phương bất ngờ lên tiếng giữa đêm giãi bày sau loạt ồn ào: Tôi tin mình không làm gì sai. Tôi KHÔNG hát nhép - Ảnh 5.

Trung Quân.

Bích Phương bất ngờ lên tiếng giữa đêm giãi bày sau loạt ồn ào: Tôi tin mình không làm gì sai. Tôi KHÔNG hát nhép - Ảnh 6.

Denis Đặng.

Bích Phương bất ngờ lên tiếng giữa đêm giãi bày sau loạt ồn ào: Tôi tin mình không làm gì sai. Tôi KHÔNG hát nhép - Ảnh 7.

Quang Trung.

Toàn cảnh sự việc Bích Phương bị giật mic trên sân khấu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14