Bích Phương hẹn fan 11:11 đêm qua ra gốc mít, tưởng có gì hay ai ngờ những gì nhận được là 1000 bản beat khác nhau chữ dài thườn thượt

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 19/05/2020

Tưởng đâu Bích Phương tung bài mới ai dè các fan nhận được cả "một rổ" nhạc beat để tha hồ nhập vai.

Tối 17/5 vừa qua, Bích Phương đã tung ra ca khúc đầu tiên nằm trong EP "tâm trạng tan hơi chậm một chút" với tựa đề "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" (ft. traitimtrongvang). Chỉ sau 1 tối lên sóng, Bích Phương cùng sản phẩm trở lại đã gây "bão" mạng xã hội với loạt câu quote cực sắc để đáp trả nhân vật mang tên "người yêu cũ". Chưa kịp để khán giả kịp chìm đắm với giai điệu cực chill của "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa", mới đây Bích Phương đã "thả thính" bằng việc rủ các fan... "ra gốc mít" khiến không ít người tò mò rằng cô nàng sẽ làm gì. 

Bích Phương hẹn fan 11:11 đêm qua ra gốc mít, tưởng có gì hay ai ngờ những gì nhận được là 1000 bản beat khác nhau chữ dài thườn thượt - Ảnh 1.

Dòng trạng thái rủ fan "ra gốc mít" của Bích Phương.

Giữ đúng lời hứa, đúng 11:11 chủ nhân của dòng status đã xuất hiện. Tuy nhiên, tưởng đâu Bích Phương liền tay tung track tiếp theo trong EP comeback thì nào ngờ, cô nàng "tặng" cho fan cả một "rổ" bản beat để tự chill và tự nhập vai. Với một phiên bản gốc có tựa đề dài chi chít thì bản beat cũng không-thể-bình-thường. Bích Phương chiều người hâm mộ đến mức tung nguyên 3 phiên bản khác nhau để fan tự thoả sức kiếm cớ nhắn tin cho người yêu cũ hoặc để đóng vai Bích Phương "xéo sắc" với người yêu cũ hay thậm chí là "tự biên tự diễn" đóng vai hai người. 

Phiên bản dành cho các cô gái nhập vai Bích Phương đáp trả người yêu cũ 

em bỏ hút thuốc chưa instrumental để đóng vai bích phương trả lời người yêu cũ

Bích Phương hẹn fan 11:11 đêm qua ra gốc mít, tưởng có gì hay ai ngờ những gì nhận được là 1000 bản beat khác nhau chữ dài thườn thượt - Ảnh 3.

Phiên bản beat dành cho các anh chàng muốn kiếm cớ bắt chuyện người yêu cũ 

em bỏ hút thuốc chưa instrumental để đóng vai traitimtrongvang kiếm cớ bắt chuyện người yêu cũ

Bích Phương hẹn fan 11:11 đêm qua ra gốc mít, tưởng có gì hay ai ngờ những gì nhận được là 1000 bản beat khác nhau chữ dài thườn thượt - Ảnh 5.

Còn đây là phiên bản dành cho hai người yêu cũ muốn "tự biên tự diễn" đáp trả nhau

em bỏ hút thuốc chưa instrumental để tự biên tự diễn đóng vai hai người

Bích Phương hẹn fan 11:11 đêm qua ra gốc mít, tưởng có gì hay ai ngờ những gì nhận được là 1000 bản beat khác nhau chữ dài thườn thượt - Ảnh 7.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích đóng vai ai trong phiên bản beat "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" của Bích Phương?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm