Bích Hoàng - Tuesday cướp Dũng từ tay Hà Lan trong phim ra đời thực: Sắc sảo, cá tính cỡ nào mới trị được trai hư?

Super J, Theo Helino 14:12 23/12/2019

Không cần mắt phải biếc, Bích Hoàng chỉ cần 1 ông bố giàu để chiến thắng Hà Lan và cưới Dũng mà thôi!

Xem xong "Mắt Biếc" thì hẳn ai cũng lấy lòng mình nghẹn ngào và nặng trĩu tâm tư. Bởi vì, các nhân vật trong phim vì tình yêu và đau khổ quá. Từ Ngạn đến Hà Lan rồi Hồng và Trà Long, chẳng ai có được người mình yêu, có được hạnh phúc mà mình mong đợi.

Trong bối cảnh chung đầy u buồn và day dứt ấy thì một nhân vật đã nổi lên là người "số hưởng" nhất phim. Đó chính là Bích Hoàng - cô gái không ai biết nhưng cuối cùng lại có tất cả. Nhắc một chút phòng khi bạn không nhớ thì Bích Hoàng chính là tuesday đã "nẫng tay trên" Dũng của Hà Lan. Chỉ xuất hiện trong đúng 2 phân cảnh, chả cần khoe mắt biếc hay khóc lóc làm gì cho mệt, Bích Hoàng chỉ đi chơi bida, dẩy đầm thế là đùng phát có chồng để cưới thôi.

Bích Hoàng - Tuesday cướp Dũng từ tay Hà Lan trong phim ra đời thực: Sắc sảo, cá tính cỡ nào mới trị được trai hư? - Ảnh 1.

Bích Hoàng - nhân vật "số hưởng" nhất phim "Mắt Biếc"

Thật ra trong phim không nói rõ nhưng trong truyện, Bích Hoàng cũng là một tiểu thư rich kid thứ thiệt. Không chỉ xinh đẹp, biết ăn chơi sành điệu mà gia đình Bích Hoàng thậm chí còn làm ăn lớn hơn cả nhà Dũng. Khi bạn đã sinh ra ở vạch đính rồi thì cần gì phải tranh giành với ai, cứ thản nhiên ăn chơi rồi sẽ có người dâng những thứ xịn xò nhất lên tận tay thôi mà.

Được biết, diễn viên thủ vai Bích Hoàng trong phim là Huỳnh Mai Cát Tiên (sinh năm 1990) hiện đang là một Graphic Designer. Cát Tiên khá nổi tiếng khi từng tham gia cuộc thi The Look và đạt vị trí á quân. Trước đó, cô nàng từng thử sức đóng MV và cả phim ngắn.

Bích Hoàng - Tuesday cướp Dũng từ tay Hà Lan trong phim ra đời thực: Sắc sảo, cá tính cỡ nào mới trị được trai hư? - Ảnh 2.

Bích Hoàng sắc sảo và khoẻ khoắn

Bích Hoàng - Tuesday cướp Dũng từ tay Hà Lan trong phim ra đời thực: Sắc sảo, cá tính cỡ nào mới trị được trai hư? - Ảnh 3.

Rất xinh đẹp và cuốn hút

Cát Tiên kể về cơ duyên đến với vai diễn này: "Mình từng tham gia các khoá học diễn xuất với các đạo diễn, diễn viên như anh Leon Lê, cô Lydia Park (Gặp gỡ mùa thu) và chị Kathy Uyên. Sau đó thì mình được anh Victor Vũ mời vào vai Bích Hoàng. Mình nghĩ đây là một nhân vật cũng khá thú vị, tuy không thoại nhưng là chất xúc tác và chuyển biến mạch phim, nên đã nhận lời tham gia."

Khác với vẻ ngoài trong trẻo của Hà Lan (Trúc Anh), Bích Hoàng ngoài đời sở hữu vẻ đẹp cá tính, khoẻ khoắn với khuôn mặt sắc sảo. Cô nàng cũng sở hữu thân hình mảnh mai với chiều cao 1m68. Dù không có cơ hội lên hình nhiều nhưng chắc hẳn đây cũng là một trải nghiệm rất thú vị của Cát Tiên với bộ phim này rồi đấy.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Cát Tiên:

Bích Hoàng - Tuesday cướp Dũng từ tay Hà Lan trong phim ra đời thực: Sắc sảo, cá tính cỡ nào mới trị được trai hư? - Ảnh 4.
Bích Hoàng - Tuesday cướp Dũng từ tay Hà Lan trong phim ra đời thực: Sắc sảo, cá tính cỡ nào mới trị được trai hư? - Ảnh 5.

Cô nàng sở hữu thân hình mảnh mai

Bích Hoàng - Tuesday cướp Dũng từ tay Hà Lan trong phim ra đời thực: Sắc sảo, cá tính cỡ nào mới trị được trai hư? - Ảnh 6.
Bích Hoàng - Tuesday cướp Dũng từ tay Hà Lan trong phim ra đời thực: Sắc sảo, cá tính cỡ nào mới trị được trai hư? - Ảnh 7.
Bích Hoàng - Tuesday cướp Dũng từ tay Hà Lan trong phim ra đời thực: Sắc sảo, cá tính cỡ nào mới trị được trai hư? - Ảnh 8.
Bích Hoàng - Tuesday cướp Dũng từ tay Hà Lan trong phim ra đời thực: Sắc sảo, cá tính cỡ nào mới trị được trai hư? - Ảnh 9.

Vô cùng cuốn hút

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm