Bị xe khác ngáng đường trong bãi đỗ, người phụ nữ cục súc húc đi húc lại chiếc ô tô 11 lần trước khi bỏ đi

Nhật Thành, Theo Helino 09:57 10/01/2020

Dù chủ xe đã đỗ trái phép nhưng hành vi của người phụ nữ này vẫn có thể bị phạt và thậm chí là phải ngồi tù.

Một video mới được chia sẻ thời gian gần đây đã quay lại được cảnh nữ tài xế giận dữ lái xe húc thẳng vào mạn bên sườn một chiếc xe ô tô tới 11 lần vì nó cản đường đi của cô ta. Vụ việc xảy ra tại một bãi đỗ xe ở thị trấn Đồng Lư, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) vào ngày 4/1 vừa rồi.

Sau 11 lần húc vào chiếc xe, cuối cùng nữ tài xế này cũng có thể di chuyển ra được khỏi vị trí đỗ xe của mình và bỏ đi. Ngày hôm sau, người phụ nữ tên là Yang này đã đến sở cảnh sát để đầu thú.

Nữ tài xế cục súc húc chiếc xe ngáng đường mình đến 11 lần trước khi bỏ đi

Theo như cô Yang khai, chiếc xe đó đã ngáng đường đi của cô và người tài xế không hề để lại số điện thoại liên lạc. Nữ tài xế đã gọi điện để kiểm tra số liên hệ và gửi tin nhắn cho anh ta, nhưng mãi 10 phút sau chủ xe vẫn chưa chịu xuất hiện. Trong lúc đang vội, cô Yang đã không tránh khỏi phút giây mất kiểm soát bản thân vì thế mà cô đã tông chiếc xe 11 lần để có thể di chuyển được ra khỏi bãi đỗ xe.

Dù chiếc xe ngáng đường đỗ trái phép nhưng hành vi của nữ tài xế vẫn có thể bị trừng phạt

Vụ việc đang được tiến hành điều tra. Được biết xe ô tô ngáng đường đã đỗ trái phép nhưng nữ tài xế này chắc chắn sẽ phải ngồi tù vì hành vi cố tình phá hủy tài sản của người khác, nếu chiếc xe bị tổn hại quá 5000 Nhân dân tệ (khoảng 16 triệu VNĐ).

Cư dân mạng Trung Quốc cũng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người tỏ ra thông cảm với người phụ nữ nhưng số còn lại thì không hề đồng tình với hành vi này.

"Đâm hay lắm! Sao tên kia lại đỗ xe ở đó?"

"Không có án phạt nào cho tài xế đỗ trái phép à?"

"Cô ấy giận quá mất khôn rồi! Nếu di chuyển chậm và khéo một chút thì vẫn có thể đi ra ngoài được mà?"

(Nguồn: SCMP, Newsflare)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm