Khó chịu khi thấy có thang dựng trên vỉa hè, ông bác cục súc cố tình lắc thang thật lực khiến người ở trên ngã xuống từ độ cao 10m

Hồng Ngọc, Theo Helino 22:31 29/12/2019

Với độ cao 10m, tương đương với đang đứng trên tầng 3 của một tòa nhà, bất kỳ ai rơi xuống nếu không may mắn có thể sẽ gặp phải những thương tích nghiêm trọng. Dù vậy, ông bác khó tính kia vẫn bất chấp hậu quả có thể xảy ra, cố gắng khiến người thợ sơn ngã xuống.

Mới đây trang The Sun đã đưa tin về vụ việc của một người đáng trách, cố ý gây thương tích cho người khác chỉ vì khó chịu khi nhìn thấy chiếc thang trên vỉa hè. Trong đoạn video, người đàn ông lớn tuổi ngồi xe lăn đã cố tình rung lắc dữ dội chiếc thang sắt dù biết rằng một anh thợ sơn đang đứng trên đó để làm việc.

Bất chấp gây nguy hiểm cho người khác, ông bác thô lỗ cố tình rung lắc thang dữ dội khiến thợ sơn ngã từ độ cao 10m chỉ vì khó chịu.

Điều đáng nói là, người đàn ông 46 tuổi này đang đứng cách mặt đất đến gần 10m, tương đương đứng trên lầu 3 của một tòa nhà. Với độ cao này, nếu ngã xuống, không may có thể dẫn đến nhiều thương tích như gãy xương hoặc thậm chí nặng hơn nữa là tổn tương nhiều cơ quan nội tạng.

Dẫu vậy, người đàn ông thô lỗ vẫn bất chấp, thực hiện hành vi nguy hiểm và kém văn minh của mình cho đến khi người thợ sơn ngã xuống mới thôi.

Ông bác ngồi xe lăn lắc mạnh chiếc thang cho đến khi người đứng phía trên rơi xuống mới thôi.

Khó chịu khi thấy có thang dựng trên vỉa hè, ông bác cục súc cố tình lắc thang thật lực khiến người ở trên ngã xuống từ độ cao 10m - Ảnh 3.

Nạn nhân ngã sầm xuống đất từ độ cao gần 10m.

May mắn, do cách tiếp đất mà nạn nhận không gặp phải điều gì quá nguy hiểm. Thế nhưng, hành động đáng trách của ông bác này vẫn chưa dừng lại ở đó. Sau khi gây nguy hiểm cho người khác, người đàn ông còn tiếp tục đưa tay chỉ trỏ và mắng nhiếc trong khi hai người khác chạy tới vì bất ngờ.

Theo báo cáo địa phương, nạn nhận sau đó đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và may mắn không chịu tổn thương nào nặng nề.

Người thợ sơn may mắn không gặp phải thương tích quá nguy hiểm.

Cảnh sát địa phương đã mở cuộc điều tra về vụ việc xảy ra tại San Martin de Porres, Peru. Theo lời nhân chứng, ông này nổi điên lên khi thấy một chiếc thang chắn ngang vỉa hè. Tuy nhiên, ai cũng có thể nhìn thấy trong đoạn video, chiếc thang vẫn chừa ra một lối đi rộng cho mọi người.

Một người dân tại vùng cho biết: "Ông ấy khó chịu khi có thứ chắn vỉa hè. Người đàn ông đó lúc nào cũng thô lỗ như vậy".

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm