Bị từ chối cho vay tiền, giám đốc tổ chức từ thiện cay cú đốt trụi cả ngân hàng

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 23/01/2022

Theo đó, người này vì muốn vay tiền để mua máy móc cho công ty, nhưng bị từ chối nên đã đốt trụi cả ngân hàng để trả thù.

Một nhân viên từ thiện ở Ấn Độ đã bị bắt giữ vì tình nghi phóng hỏa chi nhánh ngân hàng ở Karnataka (Ấn Độ) sau khi bị từ chối cho vay tiền.

Vào tháng 12 năm ngoái, Wasim Hazaratsab Mulla, một nhân viên từ thiện 33 tuổi, đã tiếp cận Ngân hàng Nhà nước Canara để vay 1,6 triệu rupee (500 triệu đồng). Đơn đăng ký của anh ta bị từ chối do sự mâu thuẫn trong các giấy tờ đã nộp, điều này vi phạm tiêu chí tín dụng của ngân hàng.

Bị từ chối cho vay tiền, giám đốc tổ chức từ thiện cay cú đốt trụi cả ngân hàng  - Ảnh 1.
Bị từ chối cho vay tiền, giám đốc tổ chức từ thiện cay cú đốt trụi cả ngân hàng  - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án

Wasim được cho là đã bỏ đi, sau đó sử dụng xe máy của mình đến chi nhánh ngân hàng vào Chủ nhật (ngày 9 tháng 1). Sau đó, tên này phá cửa sổ, phun hóa chất dễ cháy vào bên trong và châm lửa đốt.

Theo đó, Wasim điều hành một tổ chức từ thiện phi chính phủ. Anh ta muốn có tiền mua máy tính và đã cố gắng đăng ký khoản vay 1,6 triệu rupee nhưng thất bại.

Mặc dù lực lượng cứu hỏa đã có thể dập tắt ngọn lửa, nhưng cảnh sát thông báo rằng 5 máy tính xách tay, quạt, máy in sổ tiết kiệm, thiết bị đếm tiền và đèn chiếu sáng trị giá 1,2 triệu rupee (16.000 USD) đã bị hư hỏng. Wasim Hazaratsab Mulla đã bị buộc tội đốt phá và đang chờ truy tố.

Nguồn: WOB

https://kenh14.vn/bi-tu-choi-cho-vay-tien-giam-doc-to-chuc-tu-thien-cay-cu-dot-trui-ca-ngan-hang-20220123164654886.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm