Bị truy đuổi, tội phạm trốn lên mái nhà nhưng lại làm sập trần trúng ngay anh cảnh sát

Đạt Lê, Theo Helino 15:31 27/06/2019

Như thể "lạy ông tôi ở bụi này", kẻ phạm tội đang bị truy nã thì làm sập trần nhà và còn huơ chân về phía cảnh sát.

Thợ xây dựng Matty Walsh, 24 tuổi, ở thành phố Manchester (Anh) mới đây đã chia sẻ câu chuyện về vụ bắt người hy hữu mà mình có dịp chứng kiến.

Đó là hôm 1/6, khi anh chàng đến dự một bữa tiệc thì đột nhiên có tiếng đập cửa rầm rầm. Ai đó hô "Cảnh sát tới". Khi Matty bình tĩnh lại và nhìn quanh mình, anh phát hiện một người đàn ông đã "bốc hơi" hoàn toàn. Lúc đó, Matty mới chợt nhận ra mình không biết kẻ lạ mặt đó là ai, từ đâu tới và biến đi đâu mất rồi!

Vài giây sau, cảnh sát tiến vào bên trong và nói muốn tìm một nghi phạm. Câu nói vừa dứt thì một tiếng "rầm" lại vang lên, mảnh vỡ trần nhà rớt xuống suýt trúng đầu cảnh sát và người vô tội bên dưới.

Bị truy đuổi, tội phạm trốn lên mái nhà nhưng lại làm sập trần trúng ngay anh cảnh sát - Ảnh 1.

Một cú chấn động trên trần nhà

Bị truy đuổi, tội phạm trốn lên mái nhà nhưng lại làm sập trần trúng ngay anh cảnh sát - Ảnh 2.

Mảnh vỡ suýt bay trúng đầu cảnh sát

"Ai đang ở trên trần nhà? Hãy mau xuống đây đầu thú!" - cảnh sát nói với chủ nhân của một... chiếc chân đang chìa ra khỏi cái lỗ mới được kiến tạo. Hóa ra tên tội phạm đã chui đúng vào chỗ yếu nhất của trần nhà khiến nó bị sập đột ngột. Biết mình không thể trốn thoát, hắn đã leo xuống rồi bị bắt.

"Tất cả chúng tôi đều cười như được mùa khi thấy cảnh tượng ấy nhưng không biết cảnh sát sẽ nghĩ gì" - anh Matty kết lại câu chuyện của mình.

Bị truy đuổi, tội phạm trốn lên mái nhà nhưng lại làm sập trần trúng ngay anh cảnh sát - Ảnh 3.

Tên tội phạm bị truy nã đang huơ chân về phía cảnh sát!

Bị truy đuổi, tội phạm trốn lên mái nhà nhưng lại làm sập trần suýt trúng đầu cảnh sát

Vừa rồi, người phát ngôn cho sở cảnh sát Manchester cho biết câu chuyện trên là có thật. Cảnh sát nhận được tin báo 1 người đàn ông gây ra bạo hành gia đình vào khoảng 2 giờ sáng chủ nhật ngày 1/6, họ truy lùng theo dấu vết của anh ta thì bị dẫn đến bữa tiệc và bắt thủ phạm theo cách không thể ngờ.

(Theo LADbible)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm