Vừa về đến nhà, bà mẹ bất ngờ phát hiện con gái 14 tuổi giấu một 'gã trai đáng sợ' trên gác mái phòng ngủ

Đạt Lê, Theo Helino 22:31 13/06/2019

Nếu không tình cờ phát hiện ra, bà mẹ người Mỹ không biết con gái còn định che giấu mọi chuyện đến khi nào.

Ngày 2/6 khi đột ngột trở về nhà, bà Juliet ở bang Tennessee (Mỹ) nhìn thấy một thanh niên lạ mặt, tóc dài và râu ria rậm rạp, đang đứng thập thò ở cầu thang. 

Vừa nhìn thấy chủ nhà, kẻ lạ mặt đã chạy thẳng vào... phòng ngủ cô con gái 14 tuổi! Bà mẹ lập tức đuổi theo, sau một hồi gặng hỏi thì biết được con gái đã cho người lạ tá túc trên gác mái "được một thời gian rồi".

Dù người mẹ gào lên yêu cầu thanh niên kia rời khỏi nhà mình ngay lập tức nhưng anh ta vẫn ở lì trên gác mái. Bà Juliet đành gọi báo cảnh sát về một "gã trai đáng sợ" đột nhập vào nhà mình không chịu đi. Sau đó, cảnh sát đã phải dùng vũ lực để đưa nghi phạm rời khỏi vị trí "cố thủ" của mình.

Vừa về đến nhà, bà mẹ bất ngờ phát hiện con gái 14 tuổi giấu một gã trai đáng sợ trên gác mái phòng ngủ - Ảnh 1.

Chân dung nghi phạm đột nhập vào nhà bà Juliet

Nghi phạm sau đó được xác định là Matthew Casto, 18 tuổi. Matthew khai nhận vào mỗi tối khi cô thiếu nữ khóa cửa phòng ngủ, anh ta sẽ đột nhập vào phòng thông qua chiếc lỗ đằng sau tủ quần áo.

Hiện giờ, nghi phạm vẫn chưa thành thật khai báo các chi tiết cũng như không nói rõ mối quan hệ của mình với thiếu nữ 14 tuổi. Dù vậy, Matthew Casto đã bị kiện tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp. Hôm 6/6, anh ta nộp số tiền bảo lãnh 2.000 USD để được tại ngoại. Phiên tòa xét xử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày mai 14/6.

(Theo The Sun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm