Nghe tiếng động và thấy tia sáng kỳ lạ từ trần nhà, ông bố lắp camera trên gác mái và kinh hãi báo cảnh sát

Đinh Hương, Theo Thời Đại 06:00 08/11/2017

Những âm thanh lạ phát ra từ gác mái khiến cho cả gia đình Kennedy thấp thỏm lo sợ, và rồi thứ mà họ nhìn thấy được từ camera theo dõi còn làm cho họ cảm thấy sợ hãi hơn.

Vợ chồng anh Jerome và chị Ashley Kennedy sống trong một căn hộ nhỏ tại Pittsburgh, Mỹ. Ngôi nhà của họ tuy khá cũ kỹ nhưng rất ấm cúng và thoải mái. Mọi sự việc kỳ lạ bắt đầu xuất hiện chỉ ít lâu sau khi cô con gái của họ chào đời.

Nghe tiếng động và thấy tia sáng kỳ lạ từ trần nhà, ông bố lắp camera trên gác mái và kinh hãi báo cảnh sát - Ảnh 1.

Gia đình Kennedy cảm giác có người đang theo dõi mình từ trên trần nhà.

Khi ngồi trong nhà, hai vợ chồng Kennedy rất thường xuyên nghe được những tiếng động từ trên gác mái. Có một hôm, khi Jerome bế con gái vào phòng ngủ, anh còn thấy cả những tia sáng từ trên trần rọi xuống.

“Tôi biết chắc chắn phải có ai đó ở trên gác mái”, Jerome chia sẻ với Inside Edition.

Nghe tiếng động và thấy tia sáng kỳ lạ từ trần nhà, ông bố lắp camera trên gác mái và kinh hãi báo cảnh sát - Ảnh 2.

Ánh sáng lạ từ trên trần chiếu xuống.

Cũng trong khoảng thời gian đó, căn hộ bên cạnh của người hàng xóm 69 tuổi, Robert Havrilla, đang được sửa chữa. Với gia đình Kennedy, ông Robert là một người hàng xóm kín tiếng, sống bí mật, rất ít khi giao du hoặc nói chuyện với ai. Cảm thấy sự việc có phần bất ổn, Jerome quyết định lắp một chiếc camera bí mật trên gác mái. Đến khi sự thật được phơi bày trên màn hình, nhà Kennedy quá sức kinh hãi, ngay lập tức phải chạy đến trình báo cảnh sát.

Nghe tiếng động và thấy tia sáng kỳ lạ từ trần nhà, ông bố lắp camera trên gác mái và kinh hãi báo cảnh sát - Ảnh 3.

Jerome chia sẻ đoạn video ghi được trên gác mái.

Sau khi lắp camera, gia đình Jerome đã phát hiện ra rằng, không biết từ bao giờ, gã hàng xóm Robert đã lén lút tháo vách ngăn gác mác từ nhà hắn để bò sang nhà anh. Jerome tin rằng gia đình mình đã bị Robert theo dõi. Hình ảnh thu được trên đoạn phim ghi hình cho thấy trên tay gã hàng xóm còn cầm một chiếc máy khoan nhỏ và đèn pin. Đây chắc chắn là hung thủ gây ra những chiếc lỗ nhỏ kỳ lạ trên tường phòng ngủ mà Jerome từng phát hiện thấy.

Nghe tiếng động và thấy tia sáng kỳ lạ từ trần nhà, ông bố lắp camera trên gác mái và kinh hãi báo cảnh sát - Ảnh 4.

Nghi phạm loay hoay trên gác mái nhà hàng xóm với chiếc khoan nhỏ trên tay.

“Vách ngăn giữa hai căn gác mái đã bị hắn sửa lại. Từ đó hắn có thể tháo lắp chiếc vách này để bò sang nhà tôi. Rồi hắn bò tới vị trí trần nhà ngay phía trên chỗ đặt chiếc cũi của con gái tôi, hắn nằm lên miếng ván gỗ đã xếp ở đó từ trước và từ đó theo dõi chúng tôi ở bên dưới”, Jerome kể lại.

Nghe tiếng động và thấy tia sáng kỳ lạ từ trần nhà, ông bố lắp camera trên gác mái và kinh hãi báo cảnh sát - Ảnh 5.

Những cái lỗ xuất hiện trên trường nhà đã được Jerome dùng khăn giấy bít lại.

Theo đoạn băng mà Jerome đã mang đến báo cảnh sát, gã hàng xóm quái dị bị nghi ngờ là đã ở trên gác mái và theo dõi gia đình họ suốt 30 phút liền. Trước những chứng cứ rõ ràng, cuối tháng 7 vừa qua, cảnh sát đã ra lệnh bắt Robert về điều tra.

Nghe tiếng động và thấy tia sáng kỳ lạ từ trần nhà, ông bố lắp camera trên gác mái và kinh hãi báo cảnh sát - Ảnh 6.

Nghi phạm nhất mực cho rằng mình vô tội và không hề có ý đồ xấu hay rình rập ai cả.

Robert bị buộc tội xâm nhập trái phép và theo dõi bất hợp pháp, tuy nhiên ông ta hoàn toàn phủ nhận mọi cáo buộc. Trong lời khai với cảnh sát, Robert nhất mực khẳng định mình chỉ leo lên gác mái để sửa nhà chứ không hề có ý định xấu hay muốn theo dõi ai cả. Phiên tòa xét xử Robert được diễn ra vào ngày 3/10 vừa qua, hiện vẫn chưa có thông tin cuối cùng.

Nghe tiếng động và thấy tia sáng kỳ lạ từ trần nhà, ông bố lắp camera trên gác mái và kinh hãi báo cảnh sát - Ảnh 7.

Vợ chồng Kennedy kể lại trải nghiệm hãi hùng trong cuộc phỏng vấn với Inside Edition.

“Thật đáng sợ khi nghĩ đến việc nhà mình bị người khác xâm nhập vào như vậy. Có lẽ chúng tôi phải đi đâu đó một thời gian dài mới có thể lấy lại được giấc ngủ ngon vào buổi tối”, vợ chồng Kennedy cho hay.

(Nguồn: Inside Edition)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm