Bị tố photoshop thẻ nhân viên, tự nhận mình từng làm tại SM Town để bênh vực Irene (Red Velvet) - cô gái Việt lên tiếng

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:40 25/10/2020

Vụ ồn ào của một fan Red Velvet tự nhận mình là cựu nhân viên SM Town và lên tiếng bảo vệ Irene đang gây xôn xao.

Mới đây, trên một diễn đàn Kpop trên Facebook xuất hiện bài đăng của H.P - người nhận mình là cựu nhân viên của SM Town và đã có cơ hội gặp & tiếp xúc Irene (Red Velvet). Mục đích bài đăng là minh oan cho thần tượng trước scandal thái độ, thế nhưng không lâu sau đó, H.P lại bị một cư dân mạng tố mạo danh.

Bị tố photoshop thẻ nhân viên, tự nhận mình từng làm tại SM Town để bênh vực Irene (Red Velvet) - cô gái Việt lên tiếng - Ảnh 1.

Irene đang bị cư dân mạng Hàn Quốc lên án vì dính phốt scandal thái độ

1. Giữa tâm điểm scandal thái độ của Irene, một fan Việt tự nhận là cựu nhân viên SM Town lên tiếng bênh vực

Trong bài đăng kể lại trải nghiệm ở SM Town và tiếp xúc Irene, H.P tự nhận đã làm ở SM từ 2019 - 2020. Trong thời gian công tác, cựu nhân viên này xem Irene như là một người chị tốt, rất quan tâm nhân viên.

Bị tố photoshop thẻ nhân viên, tự nhận mình từng làm tại SM Town để bênh vực Irene (Red Velvet) - cô gái Việt lên tiếng - Ảnh 2.

Nội dung bài đăng của H.P

Ngoài ra, vào tháng 10/2019, H.P và các đồng nghiệp khi lên concept cho Psycho đã được Irene gửi hoa quả và cafe vì biết "các staff phải ở lại làm việc quá giờ nhiều ngày liền". 

H.P chia sẻ trong bài đăng: "Irene không chỉ là một idol, chị cũng là một con người có cảm xúc. Và thật sự tâm huyết của chị dành cho Red Velvet rất nhiều, thậm chí còn cầu toàn trong từng sản phẩm của nhóm. Thật sự bất kì ai làm việc hay tiếp xúc với chị Irene đều sẽ hiểu chị là người như nào. Một người có vẻ ngoài khá lạnh lùng xa cách nhưng lại luôn quan tâm đến tất cả mọi người xung quanh".

2. Xuất hiện bài viết tố H.P giả mạo, photoshop ảnh để làm cựu nhân viên SM Town 

Sau khi bài viết đăng tải, vì thấy có thẻ nhân viên SM Town nên nhiều fan Red Velvet đã tin tưởng người viết chính là cựu nhân viên của SM. Tuy nhiên, một vài "cú vọ" trên mạng đã nhìn ra được điểm bất thường. Trong đó, một cư dân mạng đã đứng ra "bóc phốt" những điểm bất hợp lí trong bài viết của H.P. 

Cụ thể, chỉ bằng vài thao tác đơn giản là Google hình ảnh, người đăng bài bóc phốt cho rằng H.P đã photoshop hình ảnh thẻ nhân viên SM Town, thay tên một người Hàn Quốc thành tên của mình.

Bị tố photoshop thẻ nhân viên, tự nhận mình từng làm tại SM Town để bênh vực Irene (Red Velvet) - cô gái Việt lên tiếng - Ảnh 3.

Bài đăng tố người tự nhận là cựu nhân viên SM Town là giả

Bị tố photoshop thẻ nhân viên, tự nhận mình từng làm tại SM Town để bênh vực Irene (Red Velvet) - cô gái Việt lên tiếng - Ảnh 4.

Người đăng bài bóc phốt đã thử tìm hình ảnh trên Google

Bị tố photoshop thẻ nhân viên, tự nhận mình từng làm tại SM Town để bênh vực Irene (Red Velvet) - cô gái Việt lên tiếng - Ảnh 5.

Ảnh bên trái được xem là ảnh gốc, ảnh bên phải là ảnh đã được H.P photoshop

3. H.P nói gì khi bị tố giả mạo cựu nhân viên SM?

Liên hệ với H.P - người nhận mình là cựu nhân viên SM Town trong bài viết, trước lùm xùm này cô cho biết: "Mình không có chia sẻ gì nhé, mình không bịa đặt để được quan tâm".

Khi được hỏi về thông tin photoshop thẻ nhân viên SM Town, H.P nói thêm: "Góc ảnh của mình rộng hơn so với cái ảnh mà mọi người nói mình photoshop. Đủ chứng minh cái nào thật chưa?"

Bị tố photoshop thẻ nhân viên, tự nhận mình từng làm tại SM Town để bênh vực Irene (Red Velvet) - cô gái Việt lên tiếng - Ảnh 6.

Trên Facebook, H.P chia sẻ đã thôi việc ở SM Town vào hồi tháng 2/2020

Bị tố photoshop thẻ nhân viên, tự nhận mình từng làm tại SM Town để bênh vực Irene (Red Velvet) - cô gái Việt lên tiếng - Ảnh 7.

Trước đó trên trang cá nhân, H.P có bày tỏ quan điểm rằng mình không hề câu subs hay câu like

Có thể nói scandal thái độ của Irene (Red Velvet) bị stylist và người trong ngành tố đang là đề tài nóng bỏng trên khắp các diễn đàn fan hâm mộ Kpop của Châu Á. Riêng ở Việt Nam, fan hâm mộ của Irene cũng đứng ngồi không yên, vô số bài viết phản bác, bênh vực cho cô nàng được fan đăng tải liên tục. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Fanpage của Red Velvet lẫn H.P đều đã xoá bài đăng của mình trên Facebook. Thực hư sự việc ra sao có lẽ chỉ người trong cuộc mới rõ nhất. 

Nguồn: Facebook 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm