Bị tố hiếp dâm thiếu nữ trong 2 năm, nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương nói gì?

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 08:46 28/11/2019

Sau khi bị thiếu nữ gần 18 tuổi tố cáo thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân trong 2 năm, nhân viên trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ sự việc.

Liên quan đến vụ "thiếu nữ tố cáo bị hiếp dâm trong 2 năm ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương" như đã thông tin, ngày 28/11, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương và các đơn vị có liên quan vẫn đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu danh tính người bị thiếu nữ tố cáo hiếp dâm trong 2 năm ở cáo bị hiếp dâm trong 2 năm ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương là ông N.S.V. (46 tuổi, là bảo vệ ở trung tâm này). Sau khi bị tố cáo, ông V. đã lên tiếng phủ nhận.

Ông V. cho biết, "Về thông tin bé H. tố cáo ông hiếp dâm bé là hoàn toàn không đúng. Tôi chỉ coi bé H. là con em chứ không bao giờ làm những chuyện đê tiện như vậy. Không có chuyện tôi xâm hại, hiếp dâm cháu H..Không biết vì lý do gì mà bé H. lại dựng nên câu chuyện như vậy…"

"Hiện tôi đã làm bản tường trình sự việc với phía đơn vị chủ quản. Đồng thời, tôi cũng đã có buổi làm việc với công an về đơn tố cáo của bé H.. Nếu thật sự có tội thì tôi sẽ chấp nhận đi tù…", ông V. chia sẻ thêm.

Ông Lê Quốc Cường, giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Bình Dương cho biết đã nhận được văn bản chỉ đạo của Bộ Lao động thương binh và xã hội yêu cầu làm rõ vụ việc.

Bị tố hiếp dâm thiếu nữ trong 2 năm, nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương nói gì? - Ảnh 1.

Bé H. tố cáo nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương hiếp dâm trong 2 năm.

Theo xác minh, em H. được đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội từ khoảng tháng 8/2016. Đến tháng 7/2017, em được trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An bảo lãnh về tỉnh Nghệ An. Sau đó, em H. lại tiếp tục bỏ trốn.

Tháng 9/2017, em H. lại được đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương. Nhưng đến tháng 10/2019, em H. lại bỏ trốn.

Được biết, ông V. làm nhân viên bảo vệ trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương từ năm 2014 tới nay. Mọi người nhận xét ông V. bình thường rất thương và thường bảo ban các em tại đây. Trung tâm có 4 bảo vệ chia làm 2 tổ thay nhau trực.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 24/11, thiếu nữ H. đã gửi đơn tố cáo tới Công an quận Bình Thạnh về việc bị nhân viên trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương hiếp dâm trong 2 năm.

Bị tố hiếp dâm thiếu nữ trong 2 năm, nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương nói gì? - Ảnh 2.

Hiện bé H. đang được chăm sóc tại trung tâm bảo trợ xã hội TPHCM.

Cụ thể, tháng 6/2017, H. được đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương. Quá trình sinh sống ở đây, H. tố bị nhân viên của trung tâm này hiếp dâm nhiều lần. Đặc biệt, những lúc phản kháng và chống trả, H. còn bị người này đánh đập.

Năm 2019, H. được chuyển đến trung tâm bảo trợ xã hội TP.HCM ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tại đây, thiếu nữ có những biểu hiện tâm lý bất thường nên được nhân viên hỏi thăm. Qua đó, H. đã kể lại sự việc và tố cáo tới công an.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm