Bị tiếng chó sủa đánh thức, người phụ nữ sang kiểm tra phòng con gái rồi hét lớn, xem lại camera còn rùng mình hơn

Thái Anh, Theo Pháp luật và Bạn đọc 22:14 18/10/2021

Sau khi đột nhập vào nhà, gã đàn ông có hành vi biến thái, sắp sửa làm hại bé gái 9 tuổi trước khi bị bố mẹ đứa trẻ phát hiện.

Sự việc xảy ra tại ngôi nhà của gia đình người phụ nữ Jacqueline Eisinga, ở Holiday, Florida, Mỹ, vào khoảng 1h sáng ngày 14/10 (giờ địa phương) vừa qua. Trong đoạn clip do camera an ninh ghi lại, gã đàn ông Thomas Marnets, 52 tuổi, đã lẻn vào trong nhà bằng cánh cửa ở gara trước khi đi đến phòng ngủ cô con gái 9 tuổi của Eisinga và đứng đó trong khoảng 3 phút.

Bị tiếng chó sủa đánh thức, người phụ nữ sang kiểm tra phòng con gái rồi hét lớn, xem lại camera còn rùng mình hơn - Ảnh 1.

Thomas Marnets, 52 tuổi, bị bắt với cáo buộc trộm cắp

Thomas bị camera trong nhà ghi lại hành động biến thái

"Người đàn ông được nhìn thấy cho 2 tay vào mặt trước trong quần short" - báo cáo bắt giữ Thomas viết. Tiếp đến, gã đi ra phòng khách, cởi quần rồi quay lại phòng ngủ của bé gái. Lần này, hắn bước vào bên trong.

Theo Fox 13 News, ngay lúc này, nhờ tiếng chó sủa không ngừng mà Jacqueline tỉnh giấc và linh tính có điều gì đó bất thường đang xảy ra trong nhà mình. Người mẹ này đi kiểm tra phát hiện cửa phòng ngủ của con gái đang mở rồi lập tức gọi lớn tên con gái. Đứa trẻ nghe tiếng mẹ gọi thì bị thức giấc liền đáp: "Mẹ ơi, con ổn, con ổn" trong khi Jacqueline chạy đi gọi chồng dậy.

Bị phát hiện, Thomas nhanh chân bỏ chạy, lướt ngang qua người Jacqueline.

Về phía chồng Jacqueline, anh cho biết bị đánh thức bởi tiếng hét lớn của vợ về kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà. Trong lúc đuổi theo tên ấy, Daniel phát hiện cửa chính và cửa gara đang mở, cửa bên hông nhà đã bị phá hỏng. Sau khi trở vào trong nhà, Daniel đã gọi điện báo cảnh sát.

"Chuyện này khiến tôi sởn cả gai ốc. Nhà đáng lẽ là một nơi an toàn nhưng gã đàn ông ấy lại lẻn vào để rình mò gia đình và con tôi" - Daniel nói.

Vợ chồng Jacqueline và Daniel

Trong khi đó, Jacqueline thì lo lắng về những kịch bản có thể xảy ra nếu như cô không thức giấc kịp thời. "Con gái tôi có thể đã bị bắt cóc hoặc tấn công tình dục. Mọi chuyện hoàn toàn có thể trở nên tồi tệ hơn rất nhiều" - Jacqueline nói.

Sau khi cảnh sát đăng tải đoạn clip trích xuất từ camera an ninh lên Facebook, nhiều người đã nhận ra tên Thomas, bao gồm ông chủ nơi làm việc và chị/em gái của gã, đã liên lạc và tố cáo gã.

Báo cáo vụ việc còn ghi chú thêm thông tin rằng bạn gái của Thomas cũng nhìn thấy đoạn clip và dùng nó để chất vấn gã.

Tài liệu tòa án, Thomas làm nghề thợ hàn, đến từ Longwood, Florida, cách căn nhà nơi gã đột nhập khoảng 3 giờ lái xe. Không rõ hiện tại hắn còn sống ở Longwood hay không.

Khi bị bắt giữ vì tội trộm cắp, Thomas phủ nhận cáo buộc và khẳng định không hề lấy đi bất kỳ thứ gì từ ngôi nhà. Cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra vụ việc, ban đầu xác định Thomas và gia đình nạn nhân không hề quen biết nhau.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm