Bị tai nạn đủ thứ phải lo nhưng Wendy (Red Velvet) lại thấy buồn nhất vì… không ăn được trân châu trong trà sữa

Anna, Theo Helino 11:11 30/12/2019

Người đâu khiến fan vừa xót xa, vừa phải bật cười…

Cận kề hết năm 2019, cả Kbiz và netizens châu Á xôn xao vì tai nạn nghiêm trọng của Wendy (Red Velvet) trong đêm nhạc SBS Gayo Daejun 2019. Wendy được xác nhận bị thương ở mặt, gãy cả xương chậu và cổ tay, SM Entertainment đã tuyên bố dừng mọi hoạt động của nhóm, Wendy sẽ được chữa trị trong bệnh viện.

Fan và dư luận đã rất nuối tiếc, đồng thời lo lắng cho Wendy. Cho tới gần đây, fanacc tại một buổi fansign của Red Velvet đã tiết lộ một loạt thông tin về tình trạng của Wendy giúp fan an tâm hơn hẳn. Đáng chú ý hơn, đoạn fanacc kể về chuyện ăn uống của Wendy khiến nhiều người bật cười.

Bị tai nạn đủ thứ phải lo nhưng Wendy (Red Velvet) lại thấy buồn nhất vì… không ăn được trân châu trong trà sữa - Ảnh 1.

Cụ thể, Wendy đã ăn đậu phụ hầm và trứng ốp la trong bệnh viện khi Red Velvet đến tăm cô. Seulgi cũng mua trà sữa Gong Cha cho Wendy uống nhưng bởi vì không thể nhai trân châu nên Wendy đã tỏ ra tiếc nuối, còn nói: "Gong Cha mà không có trân châu thật sự là thiếu sót".

Bị tai nạn đủ thứ phải lo nhưng Wendy (Red Velvet) lại thấy buồn nhất vì… không ăn được trân châu trong trà sữa - Ảnh 2.

Wendy rất thích uống trà sữa. Vị ưa thích của cô là trà xanh bưởi, 50 đường, đá bình thường thêm topping trân châu đen và thạch dừa, đôi khi là cả trân châu trắng.

Bị tai nạn đủ thứ phải lo nhưng Wendy (Red Velvet) lại thấy buồn nhất vì… không ăn được trân châu trong trà sữa - Ảnh 3.

Dù bị chấn thương đau đớn thế nào thì việc uống trà sữa mà không có trân châu vẫn đáng để thốt lên 1 tiếng nuối tiếc!

Ngay lập tức, câu chuyện dễ thương này đã được các fan chia sẻ rộng rãi, vừa an ủi nhau, vừa… “quỳ” vì độ lạc quan của Wendy:

- “Chờ Seungwan khoẻ lại rồi tụi em dắt đi uống Gong Cha có trân châu nhé! Mua cho cả xe tải cũng được”.

- “Đáng yêu dễ sợ. Mừng là Wendy vẫn hoạt bát, nói được nhiều thế này”.

- “Đọc vừa thấy ấm lòng, vừa thấy… buồn cười. Dù thế nào thì uống trà sữa không có trân châu vẫn là điều siêu buồn”.

Bị tai nạn đủ thứ phải lo nhưng Wendy (Red Velvet) lại thấy buồn nhất vì… không ăn được trân châu trong trà sữa - Ảnh 4.

Các thành viên Red Velvet khi vào thăm Wendy trong bệnh viện cũng đã cùng cô xem lại đêm nhạc Gayo Daejun, đồng thời chuẩn bị hộp quà mà fan gửi tới cho cô.

Bị tai nạn đủ thứ phải lo nhưng Wendy (Red Velvet) lại thấy buồn nhất vì… không ăn được trân châu trong trà sữa - Ảnh 5.

Sớm khoẻ lại để comeback rực rỡ, tha hồ uống trà sữa có trân châu Wendy nhé!

Nguồn: Wendy - Red Velvet Vietnamese Fanpage.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm