Bị sếp bắt họp online lâu hơn thường lệ, thanh niên tưởng có biến nhưng lý do thật sự đằng sau lại vô cùng đáng yêu

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 06/06/2020

Tưởng sắp bị sếp mắng đến nơi, anh chàng nhân viên được một phen hú vía sau khi biết sếp chỉ muốn ngắm... con mèo mà anh nuôi.

Dịch bệnh Covid-19 ở nhiều quốc gia vẫn đang diễn biến khá phức tạp nên lệnh giãn cách xã hội vẫn được áp dụng. Trong bối cảnh đó, nhiều công ty sẽ không còn cách nào khác là phải tổ chức họp online. Tuy gặp nhiều bất tiện nhưng đôi khi bạn sẽ không thể ngờ việc họp online lại có thể đem tới một vài lợi ích khá thú vị. Chẳng hạn như việc... đem mèo ra để lấy lòng sếp.

Bị sếp bắt họp online lâu hơn thường lệ, thanh niên tưởng có biến nhưng lý do thật sự đằng sau lại vô cùng đáng yêu - Ảnh 1.

Thanh niên ở Nhật Bản phải làm thêm giờ để... cho sếp ngắm mèo (ảnh minh hoạ)

Câu chuyện mới đây được tài khoản Twitter @Kyuri0465 chia sẻ đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Anh chàng này đã nói về trải nghiệm khá bất ngờ của mình khi họp online. Cụ thể, Kyuri viết như sau:

"Sau khi kết thúc cuộc họp online, một trong những người quản lý của tôi đã bảo tôi nán lại, quả thực lúc ấy tôi vô cùng lo lắng. Nhưng sau đó, vị quản lý kia ngại ngùng nói: "Này, tôi xin lỗi vì đã làm phiền cậu nhưng... có thể cho tôi ngắm con mèo ngồi sau lưng cậu một chút được không?" Và thế là tôi (Kyuri) phải tăng ca chỉ để cho sếp ngắm mèo." Kyuri có đăng tải kèm ảnh chú mèo cưng của mình.

Chú mèo của Kyuri.

Thật là một tình huống bất ngờ. Thông thường, khi sếp muốn bạn nán lại chắc hẳn sẽ có chuyện gì đó, đôi khi là tốt nhưng cũng có cả việc bị mắng. Vậy mà trong câu chuyện này, người sếp của Kyuri chỉ muốn ngắm con mèo dễ thương của anh chàng. Bài đăng của anh chàng nhận được gần 400.000 lượt thích và hơn 70.000 lượt chia sẻ.

Sau khi đọc câu chuyện của Kyuri, cư dân mạng Nhật Bản trở nên phát cuồng với cử chỉ đáng yêu, "trong ấm ngoài lạnh" của vị sếp.

"Ông sếp này đáng yêu thế! Đúng là tsundere!" (thuật ngữ chỉ biểu cảm lạnh lùng nhưng thực chất bên trong rất quan tâm, ấm áp).

"Làm thêm giờ như vậy thì đúng là không phiền chút nào!"

"Chắc hẳn bạn đã cảm thấy vô cùng "rén" trước đó nhỉ? Ha ha..."

(Nguồn: SoraNews24)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Màn trình diễn ánh sáng lập kỷ lục thế giới mới với "vũ công" là 200 chiếc drone

    Lễ hội San Giovanni ở Ý đã chứng kiến một màn trình diễn ánh sáng từ 200 chiếc drone và điều thú vị là màn trình diễn đã phá kỷ lục thế giới.
  • Đọc thêm