Bi Rain tung clip nhảy đôi cực ăn ý với "tình tin đồn" Lee Hyori, thế này Kim Tae Hee có ghen không đây?

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 17:34 11/06/2020

Chứng kiến cảnh cặp đôi nhảy với nhau đầy ăn ý, nhiều cư dân mạng đã lo lắng thay cho bà xã xinh đẹp Kim Tae Hee của Bi Rain.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Bi Rain đã đăng tải một video nhảy đôi cực kỳ ăn ý với "nữ hoàng sexy" Lee Hyori. Trong video, Lee Hyori diện áo hở vai gợi cảm cùng quần jeans sexy, khoe sắc bên cạnh "tình tin đồn" một thời Bi Rain cũng trẻ trung không kém. Cả hai khoe nhan sắc và thần thái sân khấu vẫn đỉnh cao như xưa dù đều đã ở độ tuổi 40.

Bi Rain tung clip nhảy đôi cực ăn ý với "tình tin đồn" Lee Hyori, thế này liệu Kim Tae Hee có ghen không đây?

Ngay lập tức,video này đã nhận được sự thích thú từ người hâm mộ với gần 400.000 lượt xem cùng hơn 100.000 lượt yêu thích chỉ sau 2 giờ đăng tải. Cư dân mạng đặc biệt thể hiện sự thích thú trước độ ăn ý, vui nhộn của ông xã Kim Tae Hee và "nữ hoàng sexy" Lee Hyori. Một số cư dân mạng còn đặt câu hỏi, trước sự ăn ý của cặp đôi này thì liệu bà xã xinh đẹp Kim Tae Hee của Bi Rain có… ghen không?

Bi Rain tung clip nhảy đôi cực ăn ý với tình tin đồn Lee Hyori, thế này Kim Tae Hee có ghen không đây? - Ảnh 2.
Bi Rain tung clip nhảy đôi cực ăn ý với tình tin đồn Lee Hyori, thế này Kim Tae Hee có ghen không đây? - Ảnh 3.
Bi Rain tung clip nhảy đôi cực ăn ý với tình tin đồn Lee Hyori, thế này Kim Tae Hee có ghen không đây? - Ảnh 4.

Ông xã Kim Tae Hee và "nữ hoàng sexy" Lee Hyori ăn ý với nhau trên từng bước nhảy.

Được biết, sở dĩ cặp đôi tập nhảy cùng nhau là do bộ ba Yoo Jae Suk, Bi Rain và Lee Hyori đã quyết định thành lập một nhóm nhạc dự án thuộc chương trình "Hangout With Yoo" của "MC quốc dân". Nhóm nhạc hứa hẹn sẽ tạo nên màn kết hợp trong mơ vì họ đều là những ngôi sao tiếng tăm của làng giải trí xứ Hàn. Người hâm mộ đang rất nóng lòng đón chờ "tân binh khủng long" này debut vào ngày 18/7 tới đây.

Bi Rain tung clip nhảy đôi cực ăn ý với tình tin đồn Lee Hyori, thế này Kim Tae Hee có ghen không đây? - Ảnh 5.

MC quốc dân, nữ hoàng sexy, ông hoàng solo một thời, cư dân mạng dự đoán đây chính là nhóm nhạc "tân binh khủng long" không ai làm lại nổi vào mùa hè này.