Bi Rain lên top Naver vì màn giảm cân ngoạn mục 10kg, cô bạn thân Hoa hậu của Kim Tae Hee cũng phải phi vào khen

OFF, Theo Báo dân sinh 06:00 18/04/2020

Màn giảm cân ngoạn mục của Bi Rain không khỏi khiến công chúng bất ngờ, bí quyết của anh là gì?

Tối ngày 17/4, Bi Rain bỗng trở thành cái tên hot thứ 2 chỉ sau "tiểu tam tin đồn" Jung Eun Chae trên top Naver. Nguyên nhân xuất phát từ bài đăng khoe loạt hình mới của anh trên Instagram, hé lộ màn giảm cân ngoạn mục tận 10kg chỉ sau thời gian vài tháng tự cách ly. Có thể thấy rằng, nam tài tử đã lấy lại được thân hình thon gọn, thanh mảnh và gương mặt góc cạnh. Đặc biệt xương cằm của ông xã Kim Tae Hee sắc đến mức như muốn "đòi mạng" chị em.

Được biết, Bi Rain đã giảm cân theo phương pháp chăm chỉ luyện bộ môn Tabata - chương trình giảm cân khắc nghiệt, nhằm đốt cháy mỡ. Màn giảm cân của nam ca sĩ một thời thậm chí còn khiến Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới Honey Lee (bạn thân của Kim Tae Hee) vào khen ngợi hết lời: "Anh đúng là một người có năng lực đó".

Bi Rain lên top Naver vì màn giảm cân ngoạn mục 10kg, cô bạn thân Hoa hậu của Kim Tae Hee cũng phải phi vào khen - Ảnh 3.
Bi Rain lên top Naver vì màn giảm cân ngoạn mục 10kg, cô bạn thân Hoa hậu của Kim Tae Hee cũng phải phi vào khen - Ảnh 4.

Bi Rain giảm cân ngoạn mục, thân hình thon gọn hơn hẳn

Bi Rain lên top Naver vì màn giảm cân ngoạn mục 10kg, cô bạn thân Hoa hậu của Kim Tae Hee cũng phải phi vào khen - Ảnh 5.

Xương cằm, quai xanh cũng như vai của nam tài tử trở nên sắc nét hơn hẳn sau khi giảm 10kg

Bi Rain lên top Naver vì màn giảm cân ngoạn mục 10kg, cô bạn thân Hoa hậu của Kim Tae Hee cũng phải phi vào khen - Ảnh 6.

Nam ca sĩ Se7en đã bấm like, còn Hoa hậu Honey Lee vào khen ngợi hết lời

Bi Rain lên top Naver vì màn giảm cân ngoạn mục 10kg, cô bạn thân Hoa hậu của Kim Tae Hee cũng phải phi vào khen - Ảnh 7.

Honey Lee là bạn rất thân của...

Bi Rain lên top Naver vì màn giảm cân ngoạn mục 10kg, cô bạn thân Hoa hậu của Kim Tae Hee cũng phải phi vào khen - Ảnh 8.

... vợ chồng Kim Tae Hee

Nguồn: Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm