Mỹ nhân “phiên bản nữ Bi Rain” tiết lộ từng bị quản lý cuỗm hết tài sản, ngay cả... quần lót cũng không chừa

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 08/03/2020

Lợi dụng lúc mỹ nhân Son Dam Bi không có nhà, người quản lý cũ đã vào nhà trộm hết mọi thứ kể cả quần lót của nữ ca sĩ.

Trong một lần xuất hiện trên “Knowing Brother”, nữ ca sĩ Son Dam Bi tiết lộ từng bị quản lý vào nhà trộm hết tài sản. Theo chia sẻ của mỹ nhân này, vào thời điểm quảng bá ca khúc “Crazy”, vì phải lắp đặt thiết bị trong nhà nên nữ ca sĩ đã tin tưởng tiết lộ mật khẩu nhà cho quản lý. Sau đó người này đã gọi dịch vụ chuyển nhà đến trộm hết mọi đồ đạc kể cả quần lót của nữ ca sĩ.

Son Dam Bi kể: “Khi tôi bận rộn với lịch trình, người quản lý đó đã gọi dịch vụ chuyển nhà đến và lấy hết mọi thứ. Hắn ta không để lại cho tôi tí gì, chỉ còn lại căn nhà trống. Điều khó tin hơn là gã lấy cả đồ lót của tôi”. Sau đó, người quản lý này còn đột nhập vào văn phòng công ty của Son Dam Bi để trộm nhiều thứ có giá trị khác. Lúc này, mọi người mới phát hiện gã quản lý này đang nợ rất nhiều tiền vì thói đam mê cờ bạc. Mặc dù sau đó kẻ trộm đã bị bắt nhưng vì hắn đã bán hết đồ đạc trộm được nên nữ ca sĩ phải mua lại mọi thứ.

“Phiên bản nữ của Bi Rain”, Son Dam Bi tiết lộ từng bị quản lý cuỗm hết tài sản, ngay cả quần lót cũng không chừa - Ảnh 1.

Son Dam Bi tiết lộ nữ ca sĩ từng bị quản lý trộm hết đồ đạc trong nhà kể cả đồ lót

Vì làm việc chung mỗi ngày nên Son Dam Bi đã giao mật khẩu cửa cho quản lý

Cuối cùng cô nàng phải mua lại tất cả đồ trong nhà vì gã quản lý đã bán hết mọi thứ sau khi trộm

Không chỉ “phiên bản nữ của Bi Rain” bị quản lý trộm hết tài sản mà ngay cả Super Junior cũng từng rơi vào trường hợp tương tự. Theo lời kể của Heechul, vào thời điểm đó, khi hầu hết các thành viên đã ra khỏi nhà, người quản lý đến và gom hết mọi thứ có thể bán được trong căn hộ của nhóm. Tuy nhiên, người này không biết là Yesung phải ở nhà ngày hôm đó vì bị ốm. Cuối cùng Yesung đã bắt tận tay gã trộm.

“Khoảng 10 năm trước, khi mà chúng tôi sống trong những căn hộ gần sát nhau. Lúc đó, tất cả các thành viên đều ra ngoài theo lịch trình nhưng Yesung phải ở nhà vì bị ốm. Cậu ấy đang nằm trên giường thì nghe tiếng động bên ngoài. Khi Yesung ra xem thì phát hiện quản lý của nhóm đang trộm những món quà người hâm mộ tặng và nhiều đồ đạc mà các thành viên đã mua”, Heechul kể lại. Sau đó, thành viên Super Junior còn hài hước hỏi rằng: “Có khi nào quản lý nhóm anh chuyển sang làm cho em rồi không?”.

“Phiên bản nữ của Bi Rain”, Son Dam Bi tiết lộ từng bị quản lý cuỗm hết tài sản, ngay cả quần lót cũng không chừa - Ảnh 4.

Super Junior cũng từng rơi vào trường hợp tương tự

Theo lời kể của Heechul thì nhờ Yesung mà nhóm không bị mất hết đồ đạc

Heechul còn hài hước trêu chọc Dam Bi rằng người lấy trộm tài sản của nữ ca sĩ là quản lý cũ của Super Junior

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm