Ăn ngon giữ dáng

Bí quyết giữ dáng gói gọn trong 9 chữ, giúp nàng “Điêu Thuyền” Ninh Tịnh 48 tuổi vẫn sở hữu thân hình thon gọn trẻ trung

Quỳnh Trang, Theo Tổ quốc 10:23 02/07/2020

Gameshow Trung Quốc dành cho các nữ diễn viên gạo cội “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” lên sóng đã nhận được không ít sự quan tâm của giới trẻ. Là một trong những nữ diễn viên “già đời” nhất, Ninh Tịnh vẫn khiến những người trẻ phải trầm trồ bởi tài năng và một thân hình thon gọn chỉ 48kg với bí quyết giữ dáng vô cùng đơn giản.

Ninh Tịnh ở tuổi 48 nhưng vẫn giữ cho mình được dáng người mảnh khảnh và thon thả. Nhiều người cho rằng, một người khi qua cái tuổi 25 tuổi, sự trao đổi chất của cơ thể sẽ có xu hướng chậm lại, cơ thể sẽ dễ bị béo hơn, collagen giảm khiến cho làn da bắt đầu trở nên chảy xệ, không còn căng mọng săn chắc nữa. Tuy nhiên những điều đó dường như lại hoàn toàn sai với cô nàng "Điêu Thuyền" Ninh Tịnh.

Ninh Tịnh trong gameshow "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng”.

Thực ra trước đó, Ninh Tịnh cũng bị béo lên. Người hâm mộ cũng khuyên cô giảm cân nhưng cô thấy béo không thành vấn đề, mà béo là một phúc khí, giảm béo sẽ làm giảm phúc khí. Mặc dù vậy, sau một thời gian ngắn, Ninh Tịnh cũng đã bí mật giảm cân với phương pháp chỉ 1 quả táo trong vòng 10 ngày.

Ninh Tịnh đã có lúc béo lên trông thấy, khiến các fan phải hùa vào khuyên nhủ để giảm cân.

Tuy nhiên, do sự trao đổi chất chậm lại, không thể duy trì cách giảm cân này do nó không tốt cho sức khỏe. Ninh Tịnh bắt đầu tìm ra phương pháp giảm cân, duy trì vóc dáng thực sự hiệu quả, chỉ gói gọn trong 9 chữ: "khẩu vị nhạt, thức ăn thô, no bảy phần".

Trong đó:

- Khẩu vị nhạt nghĩa là không ăn mặn, ít dầu và muối trong chế độ ăn uống. 

- Thức ăn thô đề cập đến sử dụng các loại như khoai lang, khoai tây, ngũ cốc để thay thế cho mì, gạo.

- No bảy phần tức là mỗi bữa không nên ăn đến mức no mới dừng, chỉ cần bạn cảm thấy không đói là dừng được rồi.

Ngoài ra, chế độ ăn uống cũng cần kiểm soát về mặt số lượng, ăn ít đi và chia thành 5 bữa một ngày, một bữa phụ xen giữa hai bữa chính.

Hơn thế nữa, lúc đầu Ninh Tịnh không thích vận động, nhưng để duy trì vóc dáng, không cho cân nặng tăng, cô bắt đầu lựa chọn tập luyện thể thao.

Nguồn: QQ, Sohu, Weibo @宁静

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm