Bị nhắc nhở vì để con nhỏ khóc ầm ĩ trên máy bay, người phụ nữ đáp trả bằng một câu nói khiến dân mạng tranh cãi không ngừng

Giang Bùi, Theo Helino 10:10 10/10/2019

Vụ việc xảy ra trên một chuyến bay khởi hành từ Malaysia tới Trung Quốc đã khiến cư dân mạng chia làm 2 phe tranh cãi kịch liệt trên MXH về thái độ của người mẹ này.

Ngày 7/10 vừa qua, trên chuyến bay khởi hành từ thành phố Kuala Lumpur (Malaysia) tới Vũ Hán (Trung Quốc), một người phụ nữ có con nhỏ đã khiến các hành khách xung quanh cảm thấy vô cùng khó chịu vì thái độ hung hãn của mình. 

Được biết, do đứa con của cô này còn nhỏ, khóc lóc không ngừng khiến các hành khách khác không thể nghỉ ngơi. Sau đó, đã có vị khách lên tiếng nhắc nhở: "Mong chị chăm con cho cẩn thận, cảm ơn chị", khiến người phụ nữ này vô cùng tức giận và đáp trả lại một cách khá gay gắt: "Có giỏi thì cả đời này đừng sinh con!".

Bị nhắc nhở vì để con nhỏ khóc ầm ĩ trên máy bay, người phụ nữ đáp trả bằng một câu nói khiến dân mạng tranh cãi không ngừng - Ảnh 1.

Người phụ nữ có con nhỏ (ảnh trái) và vị khách lên tiếng yêu cầu cô này chăm con cho cẩn thận (bên phải).

Một vị khách trên chuyến bay ngày 7/10 đã ghi lại cảnh người phụ nữ tức giận đáp trả các hành khách khác trên máy bay.

Trong đoạn clip, có thể thấy người phụ nữ này đã rất tức giận, đồng thời trút sự giận dữ đó lên những hành khách xung quanh: "Các người không có tư cách nói tôi", "Các người cả đời này tốt nhất đừng sinh con"... Tiếng trẻ con khóc cộng với tiếng mắng nhiếc của bà mẹ trẻ khiến mọi người trên chuyến bay cảm thấy vô cùng ngán ngẩm. Phải mất một lúc sau, người phụ nữ này mới chịu yên lặng dỗ đứa con đang khóc. Tuy nhiên, đứa bé vẫn khóc liên hồi khiến cô này không biết phải làm sao. 

Trên MXH Weibo, vụ việc đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ và tạo ra một cuộc tranh cãi lớn. Phần đông cư dân mạng đều đồng tình rằng, thái độ bực dọc, tức giận của người phụ nữ là sai. Thay vì đáp trả và mắng mỏ những người xung quanh, cô này có thể hỏi người khác cách dỗ con nín khóc. Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng thì bênh vực cho người phụ nữ này vì phụ nữ sau sinh rất nhạy cảm, có thể do chưa có kinh nghiệm chăm con nên người phụ nữ này mới trở nên mất bình tĩnh như vậy.

- Đã sai lại càng thêm sai, bị người khác nhắc nhở thì phải biết tiếp thu. 

- Tôi thấy chúng ta nên bao dung một chút. Do cháu bé còn quá nhỏ thôi mà!

- Bà mẹ này cũng là hết cách rồi, dỗ mãi đứa bé cũng không chịu nín mà.

- Nếu đã đi máy bay thì khuyên chân thành đừng đem trẻ nhỏ theo, vừa mệt vừa nhức đầu.

- Con mình làm phiền người khác mà dám mắng người ta là không có tư cách à?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn hành động nóng nảy của người mẹ này có đáng được thông cảm hay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

(Nguồn: Weibo, ETToday) 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm