Bà mẹ gây phẫn nộ khi bảo 4 đứa con tháo dây an toàn rồi lái xe lao thẳng vào gốc cây mặc kệ con cầu xin

Nhật Thành, Theo Helino 21:25 05/10/2019

Một người phụ nữ ở Lake City, tiểu bang Florida, Mỹ đã cố tình đâm đầu chiếc xe của mình vào một gốc cây trong khi trên xe của bà mẹ này đang có 4 đứa con của bà.

Sở cảnh sát Ocala cho biết một người phụ nữ đã bị bắt trong tình trạng không bình thường, liên tục nói nhảm về bùa phép và ma quỷ. Người này đã cố đâm đầu chiếc xe của mình vào một gốc cây sau khi bảo 4 đứa con của mình tháo dây an toàn. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều thứ 4 ngày 2 tháng 10 ở số 31 đường Southeast.

Những người đầu tiên có mặt tại hiện trường đã miêu tả Calicia Williams có biểu hiện kích động và cô ta cho rằng người chồng của cô ta đang bỏ bùa mình, cô đã bị rất nhiều "thứ" đuổi theo khi ở trong xe.

Bà mẹ gây phẫn nộ khi bảo 4 đứa con tháo dây an toàn rồi lái xe lao thẳng vào gốc cây mặc kệ con cầu xin - Ảnh 1.

Calicia Williams, 36 tuổi, đang phải đối mặt với tội danh mưu sát 4 người

Cảnh sát còn cho biết thêm rằng 4 đứa trẻ đã không thắt dây an toàn trong khi Williams thì có. Thậm chí khi lao thẳng xe vào gốc cây, người đàn bà này đã không có biểu hiện giảm tốc hay đạp phanh. Trên đường tới bệnh viện, Con gái của Williams đã khai rằng mẹ cô bảo 4 đứa trẻ tháo dây an toàn và đưa tay ra phía trước.

4 đứa trẻ tuổi từ 7 đến 13 đã cầu xin mẹ chúng giảm tốc độ nhưng cô ta đã phớt lờ hết. Sau vụ tai nạn. Theo biên bản lời khai thì Williams đã thú nhận mình đã sử dụng cần sa.

Bà mẹ gây phẫn nộ khi bảo 4 đứa con tháo dây an toàn rồi lái xe lao thẳng vào gốc cây mặc kệ con cầu xin - Ảnh 2.

Chiếc xe gây tai nạn bị vỡ hoàn toàn kính chắn gió, phần phía trước bên phải của xe gần bị cắt lìa

Những đứa trẻ đã được đưa tới Bệnh viện UF Health Shands ở Gainesville còn bà mẹ thì được đưa tới trung tâm y tế Ocala. Hiện tại, tình trạng của bọn trẻ đều ổn định.

Người nhà của Williams ở hạt Columbia đã từ chối bình luận về vụ việc, bạn bè và hàng xóm của cô ta thì không tin vào chuyện này.

Trả lời News4Jax, Julie Rogers, một người bạn của Williams đã nói: "Tôi thực sự sốc, cô ấy là một người tử tế nhất tôi từng gặp. Cô ấy làm việc chăm chỉ và rất yêu thương những đứa con của mình."

Xavier White, một người hàng xóm nói rằng: "Gia đình Williams luôn rất hạnh phúc, họ thường xuyên đi dạo và chơi đùa cùng với những chú chó của mình, tôi mong rằng mọi chuyện không phải là thật."

Williams sẽ bị tạm giam sau khi xuất viện.

(Nguồn:Metro)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện tình của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân trước khi xác nhận độc thân: Cả "rổ" hint hẹn hò nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ!

    Dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân từ lâu đã được netizen xem như một cặp đôi đẹp của Vbiz.
  • Đọc thêm