Bà mẹ 3 con đang mang thai đột ngột mất tích, 20 năm sau hung thủ lộ diện chính là người kề cận nạn nhân

Anh Khoa, Theo Helino 21:31 04/10/2019

Andrew Griggs, 56 tuổi, bị buộc tội giết người vợ đang mang thai tên Debbie Griggs hơn 20 năm trước đã được người vợ mới bảo lãnh ra khỏi tù với số tiền hơn 2 tỷ đồng.

Vào năm 1999, Andrew và Debbie chung sống và có với nhau 3 người con tại hạt Kent, nước Anh. Thời điểm đó, Debbie đang mang thai đứa con thứ tư. Tối ngày 5/5/1999, Debbie được phát hiện là đã mất tích và một tuần sau đó lực lượng cảnh sát hạt Kent đã tìm thấy chiếc xe của cô trong một bãi đậu xe.

Theo thông tin từ các thành viên trong gia đình của Debbie, lần cuối cô được nhìn thấy là tại nhà riêng cùng với chồng. Những người thân của Debbie đã tổ chức một chiến dịch dài hạn để tìm thêm những manh mối nhưng cho đến hiện tại, thi thể của cô vẫn chưa được tìm thấy.

Thời điểm đó, không ít người nghi ngờ Andrew đã ra tay giết vợ vào đúng hôm cô mất tích nhưng cảnh sát mãi vẫn không tìm được bằng chứng buộc tội người này. Vài năm sau đó, Andrew kết hôn với 1 người phụ nữ khác. Vụ mất tích của người vợ tưởng như chìm vào quên lãng thì vào tháng 12/2018, Cơ quan Khởi tố Hoàng Gia đã nhận được một tập hồ sơ 3,000 tài liệu và 378 lời khai từ lực lượng cảnh sát hạt Kent, tố cáo hành vi giết người của Andrew. Sau quá trình điều tra và suy xét, Andrew đã bị khởi tố về tội giết vợ vào năm 1999. Thông tin này khiến gia đình Debbie không khỏi ngỡ ngàng. Tháng 3 vừa qua là phiên xét xử đầu tiên của vụ án.

Bà mẹ 3 con đang mang thai đột ngột mất tích, 20 năm sau hung thủ lộ diện chính là người kề cận nạn nhân - Ảnh 2.

Hiện tại, Andrew đang sống cùng người vợ mới ở Dorset và người vợ này đã bỏ ra số tiền lên đến hơn 2 tỷ đồng để bảo lãnh cho Andrew. Trong điều kiện được tại ngoại, Andrew bắt buộc phải ở địa chỉ nhà tại Dorset và phải báo cáo cho cảnh sát địa phương mỗi buổi sáng. Giờ giới nghiêm của ông bị thay đổi thành từ 8h tối đến 4h sáng. Andrew vẫn chưa bị buộc tội chính thức và được cho tại ngoại trong điều kiện cho phép. Vừa qua, ông đã có mặt ở hai phiên tòa vào ngày 17/5 và 2/10. Theo dự kiến, phiên tòa xét xử Andrew sẽ kéo dài thêm 4 tuần nữa.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm