Bị nhắc "mang vợ về cho mẹ", Minh Vương nói khéo: "Để lâu thêm chút nữa"

GG, Theo Nhịp sống Việt 12:33 05/02/2022

Câu chuyện bị nhắc việc cưới xin ngày Tết quả là chẳng của riêng ai.

Trên trang cá nhân, tiền vệ Trần Minh Vương đã khoe ảnh chụp cùng ngôi nhà mới hoàn thành trước dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Đây là thành quả của Minh Vương sau một năm thi đấu khá thành công trong màu áo HAGL và để lại dấu ấn nhất định cùng ĐT Việt Nam. 

Vừa mới xây xong nhà, Minh Vương đã bị "nhắc khéo" về chuyện lấy vợ. Tuy nhiên, anh chàng cũng có cách từ chối khá hài hước: "Cái đoạn vợ con để lâu lâu nữa có được không ạ?". 

Câu chuyện bạn trẻ độc thân làm sao "xử lý" câu hỏi quen thuộc ngày Tết: "Khi nào cưới?" luôn là chủ đề không có lời kết. Các chàng trai "chưa vợ con" của ĐT Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Hầu hết, họ đều là những người đã có thành công nhất định và có đủ khả năng kinh tế để lo toan cho gia đình. 

Bị nhắc mang vợ về cho mẹ, Minh Vương nói khéo: Để lâu thêm chút nữa - Ảnh 1.

Minh Vương "đối đáp" chuyện lấy vợ

Đồng đội thân thiết của Minh Vương là Xuân Trường lại có cách đón năm mới rất bình dị đó là cùng gia đình quây quần bên bếp củi tâm sự. Không giống với bạn của mình, Xuân Trường đã có vợ và chuẩn bị đón đứa con đầu lòng. 

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng ĐTQG, các cầu thủ đang có một quãng nghỉ ngắn trước khi hội quân cùng CLB thi đấu tại V.League 2022 vào cuối tháng này. 

Bị nhắc mang vợ về cho mẹ, Minh Vương nói khéo: Để lâu thêm chút nữa - Ảnh 2.

 Ảnh: FBNV

/bi-nhac-mang-vo-ve-cho-me-minh-vuong-noi-kheo-de-lau-them-chut-nua-20220205110347656.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm