Bị người xem xúc phạm vì xăm ngực, rũ bỏ hình tượng ngây thơ vốn có, nữ streamer xinh đẹp phản ứng đầy mạnh mẽ trên sóng

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 27/07/2020

Màn lột xác của cô nàng streamer này đã khiến một bộ phận fan cảm thấy không thể chấp nhận.

Làm streamer đôi khi cũng không phải toàn những điều sung sướng. Đặc biệt là khi bạn phải luôn luôn giữ hình tượng của mình trước khán giả, fan và những người yêu quý mình. Thế nên, chẳng ai dại gì mà lại thay đổi công thức vốn đã và đang rất "thành công".

Nhưng vẫn có một ngoại lệ, đó chính là cô nàng Yu Hye-di - nữ streamer vốn nổi tiếng bởi vẻ ngoài xinh xắn, ngây thơ và đầy nữ tính của mình. Tuy nhiên, mới đây thôi cô nàng đã khiến cho fan được một phen sốc nặng sau khi gần như "lột xác", rũ bỏ hoàn toàn hình tượng trước đó.

Bị người xem xúc phạm vì xăm ngực, rũ bỏ hình tượng ngây thơ vốn có, nữ streamer xinh đẹp phản ứng đầy mạnh mẽ trên sóng - Ảnh 1.

Hình ảnh xinh xắn, dễ thương trước đó của cô nàng streamer.

Bị người xem xúc phạm vì xăm ngực, rũ bỏ hình tượng ngây thơ vốn có, nữ streamer xinh đẹp phản ứng đầy mạnh mẽ trên sóng - Ảnh 2.

Nhưng giờ đây đã lột xác hoàn toàn, đặc biệt là với hình xăm cực kỳ ấn tượng ở ngực.

Tuy nhiên, màn thay đổi của cô nàng streamer lại không hề được sự đón nhận của quá nhiều fan. Cụ thể, một số người cho thấy họ vẫn ưa thích cũng như quen thuộc hơn với hình ảnh ngoan hiền vốn có của cô nàng, thay cho sự trưởng thành và có phần "bạo dạn" quá đà ở thời điểm hiện tại.

Thậm chí, nặng nề hơn, trên kênh chat của cô nàng còn xuất hiện một số những bình luận mang tính chất xúc phạm, quấy rối nàng streamer.

Bị người xem xúc phạm vì xăm ngực, rũ bỏ hình tượng ngây thơ vốn có, nữ streamer xinh đẹp phản ứng đầy mạnh mẽ trên sóng - Ảnh 3.

Phản ứng của nàng streamer khi đọc những tin nhắn mang tính chất tiêu cực từ phía người hâm mộ.

Dường như khi câu chuyện có vẻ đã được đẩy đi quá xa, Yeo He-di bắt đầu cảm thấy không thể chịu đựng được hơn và bắt đầu xả sự dồn nén với người xem ngay trên sóng. Theo đó, cô nàng chẳng những giơ "ngón tay thối" nhiều lần, đồng thời còn hét vào màn hình rằng "Ăn nó đi, tôi chẳng làm gì đáng xấu hổ trong đời cả". Thậm chí, sau đó cô nàng còn đứng dậy, khoe luôn thêm một loạt hình xăm ở tay và chân.

Bị người xem xúc phạm vì xăm ngực, rũ bỏ hình tượng ngây thơ vốn có, nữ streamer xinh đẹp phản ứng đầy mạnh mẽ trên sóng - Ảnh 4.

Nàng streamer giơ ngón tay thối trên sóng.

Sau đó còn đứng dậy, khoe thêm một vài hình xăm khác trên cơ thể.

Phản ứng của người xem trên kênh chat sau đó cũng có phần dịu trở lại, khi một số bắt đầu ủng hộ cách làm của nàng streamer. Họ cũng thừa nhận rằng cảm thấy tuyệt vời khi cô nàng dám đứng dậy phản ứng và tỏ ra tự tin đến thế. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người tỏ ra tiếc nuối trước hình ảnh một nàng ngọc nữ thuở nào nay bỗng thay đổi tới bất ngờ.

Bị người xem xúc phạm vì xăm ngực, rũ bỏ hình tượng ngây thơ vốn có, nữ streamer xinh đẹp phản ứng đầy mạnh mẽ trên sóng - Ảnh 6.

Hình ảnh ngọc nữ thuở nào của nàng streamer.

Bị người xem xúc phạm vì xăm ngực, rũ bỏ hình tượng ngây thơ vốn có, nữ streamer xinh đẹp phản ứng đầy mạnh mẽ trên sóng - Ảnh 7.

Nay bỗng dưng đổi mới tới mức ngay cả fan cũng cảm thấy xa lạ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm