Bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ và phong cách thời trang sến sẩm, đây là câu trả lời của Midu!

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 29/04/2017

Midu đang trong quá trình "thay máu" hình ảnh, tuy nhiên phong độ của người đẹp này không ổn định. Trước nhiều ý kiến không hay về mình nữ diễn viên đã lên tiếng chia sẻ quan điểm.

Là một trong những hot girl đời đầu của Sài thành, Midu sở hữu lượng fan khổng lồ bởi không chỉ xinh đẹp cô còn có trình độ học vấn cao. Sau khi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Midu ngày càng được nhiều người yêu thích. Dạo gần đây, nữ diễn viên bắt đầu "thay máu" hình ảnh sang phong cách chững chạc và quyến rũ. Tuy nhiên, phong độ của Midu lên xuống thất thường.

Có những lúc trông Midu rất đỗi gợi cảm nhưng lại không hiếm khi người đẹp bị chê bởi kiểu tóc và cách ăn mặc. Trước những ý kiến không hay về mình, Midu đã lên tiếng bày tỏ quan điểm.

Bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ và phong cách thời trang sến sẩm, đây là câu trả lời của Midu! - Ảnh 1.

Khuôn mặt ngày càng thon gọn và chiếc cằm V-line trông thấy khiến nhiều người nghi ngờ Midu phẫu thuật thẩm mỹ.

Chào Midu, thời gian gần đây nhiều người nghi ngờ bạn đã can thiệp liệu pháp thẩm mỹ bởi gương mặt V-live và chiếc cằm dài hơn hẳn, bạn nói gì về điều này?

Tin phẫu thuật thẩm mỹ hay độn cằm là tin buồn cười nhất Midu từng nghe. Quả thật dạo này Midu rất bận rộn với lịch trình dày đặc. Áp lực công việc cộng thêm lịch quay kín mít từ sáng đến khuya khiến Midu gầy rõ đi. Mà muốn biết Midu sụt hay tăng cân chỉ cần nhìn mặt là biết rõ. Gương mặt của Midu lúc đó không phải V-line đâu mà là hốc hác đấy. Mặt Midu như vậy tự nhiên đi độn cằm vào làm gì? Bị chê nhiều quá nên mấy nay phải ăn uống đầy đủ cho mập lên đây này!

Showbiz Việt có rất nhiều người đẹp đang lạm dụng việc thẩm mỹ, quan điểm của Midu về vấn đề này ra sao?

Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu vì ai cũng muốn bản thân mình đẹp hơn và mỗi người đều có quyền chọn lựa phương pháp cho mình. Cá nhân Midu rất sợ đụng đến dao kéo và thích những nét đẹp tự nhiên hơn. Mình chăm sóc bản thân rất kỹ, thỉnh thoảng muốn lạ hơn thì có thể đổi style trang điểm chứ tuyệt nhiên không động tới dao kéo.

Bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ và phong cách thời trang sến sẩm, đây là câu trả lời của Midu! - Ảnh 2.

Midu tự tin khoe mặt mộc và khẳng định không đụng dao kéo.

Có điểm nào trên gương mặt của mình mà Midu chưa hài lòng và muốn thay đổi?

Mình không hài lòng nhất là răng vì cảm thấy nó không đẹp. Nhiều người khuyên nên đi chỉnh răng lại cho đẹp vì bây giờ trào lưu răng sứ đang cực hot. Tuy nhiên, Midu sợ chỉnh răng xong cười mất duyên nên nghĩ mãi vẫn chưa dám chỉnh. Nhìn thế thôi chứ Midu nhát lắm!

Midu đang trong quá trình "thay máu" hình ảnh, tuy nhiên phong độ của bạn được đánh giá lên xuống như "thủy triều", bạn nghĩ sao và nguyên cớ do đâu?

Trước đây, mình hay nghe mọi người nhận xét rằng "Midu bị an toàn và nhạt nhòa quá!". Chính điều đó đã thôi thúc Midu quyết tâm thay đổi hình ảnh. Bởi, cuộc sống này ngắn ngủi cứ cho bản thân trải nghiệm phong cách khác nhau, sẽ có người thích kẻ chê nhưng quan trọng là Midu cảm thấy vui và hai lòng. Có thể hôm nay tóc tai, trang phục chưa đẹp thì mai mình sẽ chăm chút để đẹp hơn. Bên cạnh Midu còn có sự hỗ trợ của các cộng sự rất tâm huyết. Các bạn hãy cứ chờ xem nhé!

Bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ và phong cách thời trang sến sẩm, đây là câu trả lời của Midu! - Ảnh 3.

"Nhìn vậy thôi chứ Midu nhát lắm" - nữ diễn viên bộc bạch.

Hướng hình ảnh mà Midu muốn thay đổi trong thời gian tới là gì?

Sẽ là một người trẻ dám trải nghiệm nhiều phong cách nhưng phải thật thanh lịch, sang trọng.

Cám ơn Midu về những chia sẻ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm