Bị nghi ngờ lấy tình cảm ra để làm "độ hot", bắt chồng sĩ quan nghỉ làm, Trương Hinh Dư mạnh mẽ đáp trả

Thục, Theo Helino 23:16 18/10/2018

Trương Hinh Dư cho biết cô và ông xã quân nhân Hà Tiệp cũng chỉ muốn có cuộc sống vợ chồng bình thường như bao người khác.

Gần đây, Trương Hinh Dư và ông xã quân nhân Hà Tiệp thường xuyên bị bắt gặp ngọt ngào dạo bộ trên phố. Rất nhiều trang tin tức, blogger đưa tin về cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng. Điều này khiến nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn rằng Trương Hinh Dư lấy tình cảm hôn nhân ra để tạo độ "hot" cho tên tuổi của mình, cũng lên án Hà Tiệp là thân phận quân nhân lại suốt ngày nghỉ phép đi chơi với vợ.

Bị nghi ngờ lấy tình cảm ra để làm độ hot, bắt chồng sĩ quan nghỉ làm, Trương Hinh Dư mạnh mẽ đáp trả - Ảnh 1.
Bị nghi ngờ lấy tình cảm ra để làm độ hot, bắt chồng sĩ quan nghỉ làm, Trương Hinh Dư mạnh mẽ đáp trả - Ảnh 2.
Bị nghi ngờ lấy tình cảm ra để làm độ hot, bắt chồng sĩ quan nghỉ làm, Trương Hinh Dư mạnh mẽ đáp trả - Ảnh 3.

Trương Hinh Dư – Hà Tiệp thường xuyên bị bắt gặp tình tứ nơi công cộng

Trước những lời chỉ trích này, ngày 18-10 vừa qua, Trương Hinh Dư đã đăng tải một dòng trạng thái dài trên mạng xã hội Weibo, lên tiếng thanh minh cho mình và ông xã. Cô viết: "Quân đội có quy định nghiêm khắc với việc nghỉ phép của quân nhân, không có bất kỳ ai được ưu tiên. Quân nhân tại ngũ đều có quy định ngày nghỉ rõ ràng, đây là sự quan tâm chân thành của quân đội quốc gia… Nói cách khác quân nhân cũng có ngày cuối tuần, cũng được hưởng chế độ nghỉ phép như quốc gia quy định".

Bị nghi ngờ lấy tình cảm ra để làm độ hot, bắt chồng sĩ quan nghỉ làm, Trương Hinh Dư mạnh mẽ đáp trả - Ảnh 4.

Ngoài ra, Trương Hinh Dư còn nói ra tiếng lòng mình, mong công chúng cho cô và Hà Tiệp có không gian riêng: "Hi vọng mọi người hiểu cho, tuy tôi là diễn viên, là vợ quân nhân, nhưng chúng tôi cũng là một đôi vợ chồng bình thường như mọi người thôi, cũng phải lo lắng mấy vấn đề củi gạo dầu muối, đây không phải công việc, không có bất kỳ ai có tư cách cướp quyền lợi sống bình thường của chúng tôi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và bảo vệ chúng tôi, chỗ nào làm chưa tốt, chúng tôi xin nhận phê bình của mọi người, nhưng hi vọng mọi người có thể thông cảm cho khó khăn của chúng tôi."

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

    Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
  • Đọc thêm