Tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư sau khi kết hôn với sĩ quan đặc công

Thục, Theo Helino 08:43 07/09/2018

Trương Hinh Dư - cô gái scandal nhất nhì Cbiz ngày nào giờ đã ra dáng vợ hiền, dâu đảm và nhận được tình cảm yêu mến của mẹ chồng.

Ngày 27-8 vừa qua, người hâm mộ Cbiz đã được chứng kiến hôn lễ cổ tích từ Trương Hinh Dư và ông xã sĩ quan Hà Tiệp. Trang QQ gần đây đã tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng – con dâu đằng sau cuộc hôn nhân lãng mạn của người đẹp họ Trương: "Đối với việc Hà Tiệp cưới sao nữ nổi tiếng làm vợ, người nhà Hà Tiệp không có gì là không hài lòng cả. Trái lại, nhà trai rất tự hào vì đã lấy được Trương Hinh Dư, nhất là cha mẹ Hà Tiệp, vui vẻ khỏi phải bàn".

Tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Lý Mạc Sầu Trương Hinh Dư sau khi kết hôn với sĩ quan đặc công - Ảnh 1.

Gia đình nhà Hà Tiệp rất hài lòng về cô con dâu "Lý Mạc Sầu", không chê bai quá khứ nhiều scandal của cô

Nguồn tin này cũng cho biết Trương Hinh Dư vô cùng hiếu thuận, chăm lo cho gia đình bên chồng: "Tuy rằng thu nhập của Trương Hinh Dư và Hà Tiệp có chênh lệch lớn, nhưng Trương Hinh Dư cũng không vênh váo đâu, rất biết lo lắng chăm lo cho mẹ chồng. Ngay cả hôn lễ cũng là Trương Hinh Dư và mẹ chồng sắp xếp". Ngoài ra, nàng "Lý Mạc Sầu" còn coi mẹ Hà Tiệp như mẹ ruột: "Thỉnh thoảng Trương Hinh Dư sẽ tiếc tiền mua đồ đắt đỏ, nhưng nếu tặng quà cho mẹ chồng lại cực hào phóng."

Trước đó, phù dâu của nàng "Lý Mạc Sầu" cũng đã tiết lộ: "Hôn lễ của Trương Hinh Dư rất tiết kiệm, nhẫn và áo cưới đều là phong cách đơn giản. Cô ấy cảm thấy kết hôn với quân nhân rất áp lực, không muốn ảnh hưởng đến Hà Tiệp". Phù dâu này cũng phủ nhận tin đồn Hà Tiệp là đại gia, cô cho biết gia đình nhà chồng Trương Hinh Dư bình thường, không khoa trương.

Tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Lý Mạc Sầu Trương Hinh Dư sau khi kết hôn với sĩ quan đặc công - Ảnh 2.

Trương Hinh Dư chăm lo cho mẹ chồng như chính mẹ ruột

Thực ra, không chỉ chăm lo mẹ chồng mà với ông xã sĩ quan Hà Tiệp, Trương Hinh Dư cũng rất săn sóc, ra dáng vợ hiền. Nữ diễn viên nói: "Bảy năm nay, số lần Hà Tiệp nghỉ phép chỉ có 50 ngày. Sau khi kết hôn, anh ấy vì tôi mà dành thời gian nghỉ, cùng tôi và người nhà đi ăn cơm, du lịch." Gần đây, cư dân mạng bắt gặp cặp vợ chồng son đi dạo phố. Trương Hinh Dư nhẹ nhàng khoác tay ông xã, còn Hà Tiệp xách túi to túi nhỏ, âu yếm đi dạo cùng vợ.

Tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Lý Mạc Sầu Trương Hinh Dư sau khi kết hôn với sĩ quan đặc công - Ảnh 3.

Hình ảnh bình dị, hạnh phúc của người đẹp họ Trương và sĩ quan Hà Tiệp

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm